Siêu thị điện máy nguyễn kim – Trung tâm mua sắm Sài Gòn Nguyễn Kim - Kênh mua sắm trực tuyến uy tín giá rẻ hàng đầu Việt Nam - Top 500 nhà bán lẻ hàng đầu châu Á - Sự lựa chọn mua hàng thông minh của bạn, luôn có những chương trình khuyến mãi giảm giá ưu đãi cực hấp dẫn.
Giờ phục vụ 8:00 - 22:00
ĐẦU ĐĨA BLURAY LG BD550 - LG - Đầu Đĩa DVD - Bluray - Sản Phẩm Điện Tử - Siêu thị điện máy Nguyễn Kim

ĐẦU ĐĨA BLURAY LG BD550


 

Giá bán:  4.890.000 vnđ (Đã bao gồm VAT)

5 ngày
4890 điểm
Kho: Sản phẩm ngừng kinh doanh

Giờ phục vụ 8:00 - 22:00

Tự do kết nối - Đầu Blu-ray tích hợp Wi-fi

Không chỉ tương thích với các loại định dạng đĩa, từ đĩa Blu-ray cho đến DVD, CD.... BD550 còn có khả năng truy cập trực tiếp vào Internet qua mạng không dây. Hãy thưởng thức kho phim, hình, nhạc khổng lồ từ Youtube, Picasa,..

Truy cập NetCast™ từ đầu đĩa
  • NetCast™ Entertainment Access giúp bạn truy cập ngay đến kho dữ liệu khổng lồ trên internet như YouTube, Picasa,... hay xem dự báo thời tiết tử AccuWeather.com
Đọc đa định dạng
  • Đầu đĩa Blu-ray của LG có thể hỗ trợ nhiều định dạng khác nhau như MKV và DivX HD theo tiêu chuẩn hàng đầu. Thưởng thức tất cả những chương trình yêu thích của bạn với chất lượng tuyệt hảo.
1080p Up-Scaling
  • Đĩa DVD thông thưởng chỉ cung cấp hình ảnh SD (Standard Definition) với độ phận 576 X 640 hoặc 576 X 720 điểm ảnh. Trong khi các TV chuẩn HD (High Definition) có thể hiển thị ảnh với độ phân giải 1080 x 1920 điểm ảnh. HDTV yêu cầu hình ảnh chất lượng cao phù hợp với độ phân giải của nó. Nếu quá trình tối ưu cho hình ảnh chất lượng cao không tương xứng, hình ảnh sẽ bị mờ và nhiễu. Chức năng 1080p Up-Scaling có thể chuyển đổi tín hiệu SD từ đĩa DVD thành tín hiệu 1080p và cung cấp hình ảnh có độ phân giải cao qua cáp tín hiệu HDMI 1.3. Quá trình này giúp tăng số lượng thông tin ảnh khoảng 5 lần, do đó hình ảnh trở nên rõ và đẹp.
Wi-fi và DLNA
  • Với chuẩn DLNA, bạn có thể kết nối và phát video, âm thanh hay hình ảnh từ bất kỳ thiết bị tương thích nào. Với Wi-fi bạn có thể truy cập YouTube, Picasa,... trực tiếp và phát lại trên TV mà không cần dây.

 

*Thiết kế, đặc điểm và thông số kỹ thuật của sản phẩm có thể bị thay đổi mà không cần phải báo trước.

Thông tin chung

LG BD550
Đen
LG
Việt Nam
  • 12 tháng
Nguyễn Kim

Tính năng chung đầu đĩa

Bluray

Cổng kết nối đầu đĩa

                                                   

Không có nhận xét nào

Sản phẩm tương tự
Sản phẩm bán chạy