Danh mục
Sản phẩm
ĐTDĐ LENOVO S800 ĐEN (BLACK) - Lenovo - Điện Thoại Di Động - Thiết Bị Viễn Thông - Siêu thị điện máy Nguyễn Kim

ĐTDĐ LENOVO S800 ĐEN (BLACK)

1207031

 

5.900.000 VND

5900 điểm
Vui lòng liên hệ
Đặt hàng qua điện thoại
1900 1267 Bấm số 1

Khuyến mãi

Điện thoại Lenovo S800 - màn hình trong suốt

 

S800 là model mới nằm trong bộ sưu tập sản phẩm chuyên về thời trang của điện thoại di động Lenovo. Với thiết kế trẻ trung, thời trang, được phối hợp màu sắc tinh tế kèm công nghệ màn hình màu động trong suốt 2.4 inches đầu tiên trên thế giới, Lenovo S800 là người tiên phong trong công nghệ, đưa đến cho người dùng một trải nghiệm thú vị.


Tính năng lắc nhẹ để tắt chuông sẽ giúp bạn giải quyết nhanh đối với trường hợp bạn quên tắt chuông trong môi trường cần giữ sự yên lặng.

Bạn cần 1 lời nói dối chân thật khi phải ở lại công ty để giải quyết hết công việc trong lúc bạn bè luôn gọi để mời bạn đi ăn? Bạn chỉ cần kích hoạt chế độ nhà hàng, khi đó đầu dây bên kia sẽ nghe được âm thanh nhà hàng và việc còn lại của bạn là thông báo rằng bạn đang đi tiếp khách.

Máy có tính năng chặn cuộc gọi, chặn tin nhắn lên đến 20 số cũng như vấn đề bảo mật thông tin, từ nhật ký cuộc gọi, danh bạ, tin nhắn, lịch làm việc cho đến những dữ liệu khác trên máy sẽ cho bạn an tâm khi để máy trên bàn và tránh được sự tò mò có thể gây nên điều đáng tiếc mà bạn không muốn.


Bạn cần hộp thư thoại mà không cần phải đăng ký với nhà mạng? Lenovo S800 sẽ giải quyết vấn đề này khi bạn kích hoạt chế độ tư động trả lời (sau 1 thời gian tùy chọn nhất định), có thể ghi âm tùy theo bạn mong muốn, thời gian ghi âm sẽ dựa theo dung lượng bộ nhớ còn trống hoặc định sẵn.

Khi bạn để máy ở nhà, nếu kẻ trộm vào và sử dụng máy của bạn, chức năng chống trộm nếu được kích hoạt, sẽ tự động báo đến 5 số mà bạn cài trước để bạn có thể xử lý.

Ngoài ra, chức năng gọi dấu số sẽ đem lại cho bạn 1 sự bất ngờ thú vị (không phụ thuộc nhà mạng)

 

 

 

 

                                                        

Thông tin chung

LENOVO S800
Đen.

Bảo hành

  • 12 tháng
Nguyễn Kim
Nguyễn Kim

Tổng mạng ĐTDĐ

GSM 900/1800

Thông số chung ĐTDĐ

Dạng Thanh
Thường

Màn hình ĐTDĐ

QVGA
2.4 inches

Bộ nhớ ĐTDĐ

0.5 MB

Dữ liệu ĐTDĐ

Camera ĐTDĐ

2 MP

Tiện ích ĐTDĐ

Pin ĐTDĐ

Li-Ion 670 mAh
Lân đến 9 ngày
Lên đến 6 h

Kích thước & Khối lượng

120.5x48.5x13 mm

                                                   

                                                     

Không có nhận xét nào