Giờ phục vụ 8:00 - 22:00

Đồ gia dụng có thể được xem là những vật dụng không thể thiếu trong sinh hoạt hàng ngày của tất cả các gia đình trên thế giới. Nếu trước đây, người ta phải tự chế các đồ dùng thô sơ để phục vụ cho những nhu cầu thiết yếu trong nhà thì giờ đây công nghệ đã hỗ trợ rất nhiều cho cuộc sống của con người. Các thiết bị gia dụng hiện đại lần lượt ra đời, biến "những việc không tên" trở nên dễ dàng và nhẹ nhàng hơn rất nhiều so với trước kia.

Dường như mọi nhu cầu trong đời sống sinh hoạt thường nhật của con người đều được công nghệ đáp ứng. Nếu trước đây, phụ nữ phải may vá bằng tay thì nay đã có máy may. Nếu các đấng mày râu sáng sớm phải rị mọ nấu nước, pha cà phê thì nay đã có máy pha cà phê

Chỉ cần bước ra chợ hay siêu thị, các bạn chắc chắn sẽ bị choáng ngợp bởi sự đa dạng và phong phú của các thiết bị gia dụng đang được bán trên thị trường. Thậm chí, thời buổi này, chỉ cần ngồi ở nhà click chuột cũng có thể sắm sửa được cho gia đình những món đồ gia dụng ưng ý.

Hiện nay, Nguyễn Kim đang có bán hàng trăm mặt hàng gia dụng thiết yếu dành cho các gia đình. Các bạn có thể tham khảo và chọn mua các sản phẩm Quạt điện - Quạt máy, Quạt phun sương - Quạt hơi nước, Máy hút bụi, Bàn ủi - Bàn là, Bình lọc - Máy lọc nước, Ấm nước - Bình nước, Máy pha cà phê, Máy may, Vật dụng vệ sinh... và rất nhiều sản phẩm gia dụng khác. 

Để cập nhật và chọn lựa những món đồ gia dụng chính hãng, giá tốt, chất lượng cao, các chị em hãy thường xuyên ghé thăm nguyenkim.com nhé!