Danh mục
Sản phẩm
MÁY ẢNH SAMSUNG EC-WB150FBDBVN - Samsung - Máy Ảnh Kỹ Thuật Số - Sản Phẩm Kỹ Thuật Số - Siêu thị điện máy Nguyễn Kim

MÁY ẢNH SAMSUNG EC-WB150FBDBVN

1215498

 

5.990.000 VND

5990 điểm
Vui lòng liên hệ
Đặt hàng qua điện thoại
1900 1267 Bấm số 1

Máy ảnh kỹ thuật số SAMSUNG EC-WB150F

    14.2 Megapixels

 • Zoom quang học 18x
 • Cảm biến hình ảnh CCD 1/2.3″
 • Ống kính Schneider-KREUZNACH góc rộng 24mm
 • Màn hình TFT LCD 3.0" 460,000 điểm ảnh
 • Quay phim HD 720p 1280 x 720 (30 fps) định dạng H.264
 • Ổn định hình ảnh quang học
 • Chia sẻ nhanh chóng và dễ dàng với kết nối Wi-Fi
 • Chế độ nhận diện cảnh quang tự động (Smart Auto 2.0)
 • Chụp toàn cảnh Live Panorama
 • Picture in Picture (Chèn ảnh tĩnh/phim vào 1 tấm ảnh khác)
 • Thú vị hơn, sáng tạo hơn với Hiệu ứng ảnh thông minh 3.0
 • Chụp ghép ảnh độc đáo và vui nhộn với tính năng Split Shot
 • Cổng kết nối: AV/ USB
 • Kích thước (WxHxD): 106.5 x 59.9 x 23.4 (32.2)mm
 • Trọng lượng: 187.9 g

Chụp ảnh xa hơn và rõ hơn
Zoom 18X quang học, chống rung quang (OIS)
Những đỉnh núi nhọn, phủ tuyết của những dãy núi rồng – mắt bạn có thể bao quát tất cả, và Samsung WB150F cũng làm được như thế. Với khả năng zoom quang 18X, WB150F mang những chi tiết đến gần hơn, do đó máy ảnh của bạn có thể chụp ngay cả đại bàng bay trên bầu trời. Dù chụp cảnh xa góc rộng hoặc cận cảnh chi tiết, chiếc máy ảnh WB150F cho phép bạn chụp tất cả những điều bạn muốn. Ngòai ra, ổn định hình ảnh cũng là 1 yếu tố quan trọng. Đó là yếu tố mà tính năng chống rung quang (OIS) của WB150F mang đến cho bạn. Dù chuyển động có nhanh đến mấy, chất lượng hình ảnh vẫn sẽ ổn định. Nhờ vậy, không cần phải lo về vấn đề tay rung, bạn vẫn sẽ có bức ảnh hoàn hảo.

Chụp trọn vẹn cảnh vật
Ống kính góc rộng 24mm
Chụp trọn vẹn hơn cảnh vật với ống kính góc rộng, bất kể khung cảnh nào, dù là chụp phong cảnh hay chụp nhóm bạn đông đúc tụ họp quanh bàn. Bằng cách sử dụng ống kính góc rộng 24mm, được sản xuất chính xác của WB150F, bạn sẽ dễ dàng chụp bao quát được cả bầu trời. Và bây giờ, bạn hoàn toàn yên tâm có thể lưu giữ trọn vẹn những kỷ niệm như  toàn bộ phong cảnh thiên nhiên, toàn cảnh tiệc cưới và những tòa nhà chọc trời với toàn bộ quy mô. Giờ đây, bạn không cần thiết phải bước lùi lại khi chụp toàn cảnh.

Việc chia sẻ giờ đây trở nên nhanh chóng và dễ dàng
Với tính năng WiFi tích hợp sẵn trong máy, bạn có thể dễ dàng chia sẻ mọi hình ảnh lên mạng xã hội như FacebookTM, PicasaTM, PhotobucketTM hay gửi trực tiếp đến Email cá nhân từ máy ảnh. Bạn còn có thể tải phim đã quay ngay lên YouTube và chờ đợi đầy phấn khích phản ứng của bạn bè .WB150F  còn phép bạn đăng tải hình lên dịch vụ Cloud (Lưu trữ đám mây), do đó, không phải cần lo ngại làm mất hình trong chuyến đi của bạn, hay bỏ lỡ khỏanh khắc đáng nhớ vì dung lượng giới hạn của bộ nhớ. Ứng dụng Samsung Mobile Link còn cho phép bạn trực tiếp chuyển hình ảnh đến chiếc điện thoại thông minh và máy tính bảng của bạn.Bạn cũng có thể lưu hình ảnh vào máy tính chỉ bằng một thao tác đơn giản mà không phải bận tâm tìm kiếm cáp nối nhờ có tính năng Auto Backup (Sao lưu tự động).Thật dễ dàng & tiện lợi!

Màn hình LCD  3.0”
Màn hình LCD 3.0” mang lại độ tương phản và khả năng tái tạo màu sắc tốt hơn. Màn hình có thể tự động điều chỉnh khả năng hiển thị theo môi trường – tự động điều chỉnh độ sáng của màn hình mang lại khả năng hiển thị tối ưu.

Full Manual (A/S/M)
Chế độ Full Manual cho bạn bộ khả năng điều khiển hoàn toàn và chụp những tấm ảnh chính xác như bạn mong muốn.

Chế độ nhận diện cảnh quang tự động (Smart Auto 2.0)
Dù chụp ảnh dưới sáng chói chang, không thể nhìn thấy mặt chủ thể, bạn có thể sử dụng chế độ Backlight để chụp những bức ảnh rõ nét nhờ tính năng Smart Auto 2.0 (Sill & Move)
Quay phim 720p HD, H.264
Bạn có thể quay những video HD chất lượng 720p với tốc tốc 30 khung hình trong một giây và thời lượng dài hơn 4 lần so với video MJPEG. Tính năng SoundAlive, với công nghệ giảm nhiễu khi zoom, đảm bảo bạn sẽ quay được đọan video với chất lượng âm thanh trong stereo, sống động.


                                                   

sao khong tang gi het vay

Thật tuyệt với nếu giá giảm hơn bây giờ.

Máy ảnh WB-150F này mọi tính năng đều đúng như trong phần mô tả. Chỉ tiếc không phải là loại màn hình cảm ứng nên khi bấm email address người gởi/người nhận...khá lâu; nếu màn hình cảm ứng như máy sê-ri EC-SH100 thì tuyệt vời.

chụp hình ảnh chuyển động nhanh ngay cả trong điều kiện thiếu sáng