Danh mục
Sản phẩm

Nguyễn Kim Tràng Thi

Trung Tâm Mua Sắm Nguyễn Kim Tràng Thi

Địa chỉ : 10B – Tràng Thi – Hoàn Kiếm – Hà Nội
Tel : (84-4) 39 287 777 Fax : (84-4) 39 243 143

Tọa lạc tại trung tâm Thủ Đô Hà Nội số 10B Tràng Thi – Hà Nội, Trung Tâm Mua Sắm Sài Gòn- Nguyễn Kim – Tràng Thi (khai trương ngày 15.12.2007) có tổng diện tích sử dụng trên 4.000 m2 với 03 tầng hoạt động.

Trung tâm được xây dựng theo chuẩn mực của hệ thống trung tâm mua sắm Sài Gòn – Nguyễn Kim từ phong cách phục vụ và các tiêu chí về chất lượng, giá cả, nguồn hàng. Với quy mô 02 tầng, được đầu tư trang bị hiện đại với tiêu chuẩn quốc tế. Hệ thống trưng bày được bố trí hợp lý, khoa học, đẹp mắt đảm bảo cho khách hàng tham quan mua sắm được tiện lợi và thoải mái nhất.

Khách hàng Hà Nội và các tỉnh lân cận đến với Nguyễn Kim – Tràng Thi sẽ được tham quan, mua sắm các sản phẩm điện lạnh chính hãng của các tập đoàn điện tử đối tác chiến lược: LG, JVC, PANSASONIC, PHILIPS, SAMSUNG, SANYO, SONY, TOSHIBA. Đặc biệt phong cách mua sắm “Sài Gòn” đã được giới thiệu ở đây và đã được khách hàng Hà Nội nhiệt tình ủng hộ.


        Tổ chức bán hàng:Khu vực kinh doanh được tổ chức:
 
 
Tầng trệt: Là nơi kinh doanh các mặt hàng: Điện tử, viễn thông, kỹ thuật số, thiết bị tin học.
 
     Tầng 1 : là nơi kinh doanh các sản phẩm Gia dụng và Điện lạnh

 


Hệ thống kho bãi và giao nhận được tổ chức với một trung tâm vận hành giao nhận riêng biệt và chuyên nghiệp. Đảm bảo cao nhất yêu cầu của đặc thù bán lẻ.  
Chương trình khuyến mãi big bang cuối năm 2014 được tài trợ trực tiếp lớn nhất 2014 tại Nguyễn Kim. Big bang khuyến mãi độc quyền giá rẻ nhất, nhiều sản phẩm nhất và chỉ có duy nhất tại nguyễn kim, cơ hội mua sắm trực tuyến đại hạ giá với chương trình khuyến mãi big bang
Khuyến mãi big bang 2014 từ 05/12/2014
Dịch vụ topup thanh toán thêu bao trả trước nạp tiền điện thoại online Khuyến mãi sale off ngày black friday 2014 - ngày mua sắm trực tuyến 2014 (online black friday 2014) giá rẻ giảm đến 50% mua điện thoại nokia lumia giá rẻ nhất, miễn phí giao hàng toàn quốc, duy nhất trong ngày black friday 5/12/2014
Nạp tiền điện thoại online mạng viettel, mobifone, vinaphone
Xem chi tiết chương trình khuyến mãi

CẬP NHẬT SỰ KIỆN VÀ KHUYẾN MÃI MỚI NHẤT TẠI FANPAGE NGUYỄN KIM