Danh mục
Sản phẩm
TIVI LED LG 55LM6410

TIVI LED LG 55LM6410

1217086

 

48.200.000 VND

5 ngày
48200 điểm
Vui lòng liên hệ
Đặt hàng qua điện thoại
1900 1267 Bấm số 1
  • Màn hình LED: 3D, 55 inch
  • Độ phân giải:  FHD 1920x1080
  • Độ tương phản: 8.000.000:1
  • Tần số quét: 400Hz
  • Âm thanh Virtual Surround 20W
  • Cảm biến thông minh, DLNA, kết nối SIMPLINK (HDMI CEC), USB movies
  • Kết nối HDMI, AV, Component, USB, LAN, PC

 

 

ENTERTAINMENT IN A NEWER DIMENSION

 

 

 

COMFORTABLE 3D GLASSES

 

 

FLICKER-FREE 3D

 

 

Màn hình LG Cinema 3D công nghệ chống rung, cung cấp những hình ảnh 3D rực rỡ. Thật dễ dàng và bắt mắt, hình ảnh 3D sắc nét rõ ràng với độ mờ giảm.

 

CINEMA SCREEN DESIGN

 

 

Với màn hình rộng và thu hút của LG giờ đây bạn có thể thưởng thức cả phim 2D và 3D. Được thiết đầy cảm hứng và công nghệ tiên tiến, đây là chiếc tivi sẽ mang lại sự trải nghiệm như một rạp phim thu nhỏ cho ngôi nhà của bạn.

 

3D DEPTH CONTROL

Tuỳ chỉnh giải trí 3D đến mức độ mong muốn của bạn . Với 3D Depth Control (lên đến 20 Levels), bạn có thể kiểm soát mức độ của hiệu ứng 3D để có thể thưởng thức 3D theo cách bạn thích.

3D SOUND ZOOMING

Sự phát triển của truyền hình 3D với âm thanh 3D được đồng bộ với các hình ảnh 3D trên màn hình. Âm thanh 3D phóng to âm thanh bên phải, nơi các hình ảnh 3D, làm cho trải nghiệm 3D của bạn tuyệt vời và hấp dẫn hơn.

 

 

3D WORLD

 

Gặp gỡ một thế giới rộng lớn hơn và không ngừng mở rộng giải trí 3D ở điều khiển từ xa của bạn. nhanh chóng và dễ dàng tìm thấy phim 3D để xem.

 

 

2D TO 3D CONVERSION

Không cần lo lắng về việc thiếu nội dung phim 3D. Với LG Cinema 3D, bạn có thể chuyển đổi phương tiện truyền thông trực quan bao gồm cả truyền hình thường xuyên, DVD và Blu-ray 3D 

DUAL PLAY

Dual play cho phép 2 game thủ chơi game video 2D với nhau trên một màn hình duy nhất. 2 người chơi, 2 màn hình trên một TV LG Cinema ! Kính chơi kép (AG-F310DP) không bao gồm với LM6700, LM6410 và LM6200 nên cần được mua riêng.

FPR 3D PANEL

LG CINEMA 3D là một thế hệ TV 3D hoàn toàn mới áp dụng công nghệ FP, mang lại chất lượng cao và thoải mái của rạp chiếu phim 3D hiện đại. 

MAGIC REMOTE

Với điều khiển từ xa của LG, các giải trí tại gia đình của bạn được thực hiện dễ dàng. Đơn giản chỉ cần điểm, nhấp chuột, kéo, để kiểm soát các chương trình truyền hình của bạn, ứng dụng ưa thích và nội dung cao .Chỉ tay: Chỉ cần điểm và vào lệnh như điểm một máy tính, nhấp chuột, kéo và thả bất cứ nơi nào bạn muốn trên màn hình TV LG.Gesture: Thực hiện một cử chỉ đơn giản cho điều khiển. Thực hiện một chuyển động trong khi giữ bánh xe để xem một chức năng gần hoặc kênh trước đó.Wheel: Di chuyển lên và xuống giống như một con chuột. Bánh xe cho phép bạn di chuyển các trang web Internet và các kênh truyền !

HOME DASHBOARD

Bảng danh mục đơn giản thông minh

Bảng trang chủ mới của LG Smart TV đi kèm với thiết kế cải tiến và tìm kiếm, đơn giản hơn, và phòng cho các tuỳ biến.

 

UNIVERSAL SEARCH

Gõ vào bất kỳ từ khoá tìm kiếm bạn bạn đang tìm và nó sẽ tìm các nội dung video, phát sóng các tài liệu và video trực tuyến từ YouTube ®.

SMART SHARE PLUS

Duyệt và chia sẻ các tập tin trong các thiết bị lưu trữ bên ngoài của bạn trên màn hình TV của bạn không dây, kết nối điện thoại của bạn thông qua cáp HD hoặc Wi-Fi và xem TV trên điện thoại thông minh của bạn với Cộng Chia sẻ thông minh của LG Smart TV màn hình. Hãy tận hưởng những lợi ích của một TV thông minh thực sự kết nối với các thiết bị khác dễ dàng hơn bao giờ hết.  

 

WIRELESS DISPLAY

Công nghệ WiDi (Wireless Display) cho phép kết nối dễ dàng và nhanh chóng giữa TV và máy tính máy tính xách tay không dây hoặc mạng internet.

SOCIAL CENTER

Chat hay kết nối với bạn bè của bạn trong khi theo dõi chương trình TV.
Cũng giống như một điện thoại thông minh, LG Smart TV cung cấp SNS với Social Center, một ứng dụng mà bạn có thể sử dụng để tweet hoặc facebook với bạn bè của bạn trong khi xem TV!

NANO FULL LED

NANO FULL LED là đèn LED tiên tiến nhất, đỉnh cao của sự đổi mới trong chất lượng hình ảnh của màn hình LCD của LG. Sử dụng mới nhất trong công nghệ màn hình LED, NANO Công nghệ chiếu sáng mang lại chất lượng, sáng hình ảnh rõ nét hơn và mượt mà hơn so với bất kỳ TV LED khác bằng cách đồng đều lây lan đèn LED.

 

MICRO PIXEL CONTROL

Độ sâu và sức sống của màu sắc được tăng cường khi điện năng được lưu lại.
LG tự hào cải thiện trong cả 2D và 3D với điều khiển Micro Pixel, kiểm soát tạo ra độ tương phản và phạm vi lớn hơn của màu sắc, với khả năng tái tạo màu sắc thật. 

Thông tin chung

LG 55LM6410
LG
Hàn Quốc
Việt Nam

Bảo hành

  • 12 tháng
Nguyễn Kim
Nguyễn Kim

Tính năng chung LCD

LED
55
1920 x 1080
8,000,000:1

Âm thanh LCD

10Wx2
2 Loa 1 đường tiếng
Virtual Surround
Standard/Music/Cinema/Sport/ Game/Vivid/User Setting

Kết nối LCD

Các tính năng khác LCD

Kích thước & Khối lượng

1243.2x799.5x331 mm
24.7 kg

                                                   

Nguyễn Kim bán giá cao hơn chỗ khác đáng kể đấy!