1/6 đến gần, tặng quà gì ý nghĩa cho con trẻ nhà bạn?

7 năm trước -

Quốc tế thiếu nhi sắp đến. Chắc hẳn những đứa trẻ nhà bạn đang trông ngóng quà lắm đây. Hãy cùng Nguyễn Kim chọn ra một món quà ý nghĩa ngay nào!

Nếu chọn đồ chơi thì có lẽ chẳng mấy bất ngờ và ý nghĩa. Với tuổi ăn tuổi học, bạn nên chọn cho bé những món quà kết hợp với việc vừa học vừa chơi nhé! Việc sử dụng thường xuyên và lâu dài còn giúp bé rèn luyện tính cẩn thận để bảo quản đồ đạc của mình hơn nữa. Đề ra nhiều tiêu chí như vậy, đâu là món quà hợp lý đây?

Tặng kim từ điển cho con để thêm phần ý nghĩa

Tặng quà cho con nhân ngày 1/6 sao cho ý nghĩa?

Chắc chắn là kim từ điển rồi! Vừa có thể học tập vừa có thể giải trí mà lại đi theo trẻ năm này qua tháng nọ. Nhân đây, Nguyễn Kim cũng gợi ý cho bạn những máy kim từ điển phù hợp nhé!

1. Máy kim từ điển EV42

Mang kiểu dáng nhỏ gọn và dễ dùng, kim từ điển EV42 chắc chắn sẽ là món quà ý nghĩa bên con bạn khi học tại trường. Máy có thể dịch và phát âm chuẩn, hỗ trợ cực tốt việc học ngoại ngữ của con. Thư viện chứa 1.300.000 từ không những cho trẻ tự học mà bạn còn có thể sử dụng để tra cứu từ vựng mỗi khi cần.

Tặng kim từ điển khuyến khích trẻ học tốt hơn

Tặng kim từ điển khuyến khích trẻ học tốt hơn

Bên cạnh đó, kim từ điển này còn có thể chơi game, làm sổ tay cá nhân... Con bạn sẽ thích lắm khi vừa học vừa chơi thế này đấy!

2. Kim từ điển GD 7000M

Nếu bạn muốn khuyến khích trẻ học nhiều ngôn ngữ hơn, hãy nghĩ đến kim từ điển GD 7000M. Máy có đến 13 ngôn ngữ đàm thoại sẽ là người bạn giao tiếp của con. 

Ngoài việc học, trẻ có thể giải trí bằng chính chiếc kim từ điển bạn tặng

Ngoài việc học, trẻ có thể giải trí bằng chính chiếc kim từ điển bạn tặng

Màn hình màu 4.1 inch to rõ giúp trẻ dễ đọc và tạo hứng thú hơn khi dùng. Không chỉ chơi game, máy còn có khả năng phát nhạc mp3 để giải trí sau quá trình học tập mệt mỏi. Thật tuyệt vời cho một món quà đúng không?

3. Kim từ điển GD - 7100M

Nâng cấp hơn so với kim từ điển trước, máy kim từ điển GD - 7100M sẽ phù hợp cho những bé lớn hơn bởi máy có tận 13.000.000 từ cùng 25 bộ từ điển. Đây quả thật là một kho tàng ngôn ngữ quý giá mà con bạn đang cần.

Dùng kim từ điển để kiểm tra kiến thức của con trẻ

Các bài kiểm tra nay cũng không còn là vấn đề! 

Ngoài khả năng tra cứu, kim từ điểm còn giúp bạn kiểm tra kiến thức của con với kho tài liệu những bài thi, bài kiểm tra và các đoạn đàm thoại thú vị. Đặc biệt là khả năng tương thích với sách giáo khoa tiếng Anh. Còn chần chừ gì mà không mua làm quà ngay thôi!

Để đặt mua kim từ điển hay cần biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm, bạn hãy truy cập website nguyenkim.com hay gọi đến tổng đài 18006800 (bấm phím 1), nhân viên Nguyễn Kim sẽ tận tình hỗ trợ.

Bài: Minh Thùy

Có thể bạn cũng thích