Điểm danh 10 tính năng tuyệt vời trên máy giặt

6 năm trước -

Máy giặt không chỉ có tính năng giặt giũ quần áo, mà còn được nhà sản xuất tích hợp thêm nhiều tính năng hiện đại khác. Cùng Nguyễn Kim khám phá xem đó là 10 tính năng nào nhé!

Khóa trẻ em an toàn

Tính năng khóa trẻ em giúp khóa bàn phím lại khi máy giặt đang vận hành, tránh cho trẻ nghịch bàn phím hay rơi vào trong lồng giặt. Ngoài ra còn giúp khóa chặt cửa (với máy giặt cửa trước) để trẻ không mở cửa gây tràn nước ra sàn, hoặc phát ra tiếng kêu báo hiệu và xả nước ra ngoài (với máy giặt cửa trên) nếu mở cửa máy giặt quá lâu.

Máy giặt có khóa trẻ em an toàn.

Sấy khô quần áo

Đây là tính năng tích hợp của dòng máy cao cấp. Với một chiếc máy giặt sấy, bạn có thể vừa giặt vừa sấy khô quần áo vô cùng tiện lợi, không chiếm không gian, không hao công sức để di chuyển quần áo từ máy giặt sang máy sấy, tiết kiệm chi phí hơn sắm riêng lẻ máy giặt và máy sấy.

Máy giặt sấy khô quần áo.

Tự khởi động lại khi có điện

Đây là chế độ Auto restart giúp máy giặt ghi nhớ chương trình bị gián đoạn nếu cúp điện. Khi có điện lại, thiết bị sẽ tiếp tục vận hành phần còn lại chương trình đó mà không cần điều chỉnh lại.

Máy giặt tự khởi động lại khi có điện.

Vắt quần áo cực khô

Chuyển động tròn với tốc độ nhanh của lồng giặt sẽ vắt khô nước trên quần áo trước khi bạn đem phơi, tiết kiệm thời gian phơi quần áo, tiện lợi cho ngày mưa bão, ẩm ướt.

Máy giặt vắt quần áo cực khô.

Giặt nước nóng loại bỏ vết bẩn cứng đầu

Tiện ích này sẽ giúp bạn loại bỏ được nhiều vết bẩn cứng đầu, không cần vò tay trước khi giặt, tiết kiệm thời gian và công sức. Tùy mức nhiệt độ sẽ phù hợp với từng loại vải, bảo vệ quần áo được bền đẹp.

Máy giặt có chế độ giặt nước nóng.

Giặt hơi nước giúp diệt khuẩn tối ưu

Dù bạn sẽ mất thời gian chờ để đun nóng nước thành dạng hơi, nhưng giặt hơi nước sẽ thấm sâu hơn vào quần áo, tiêu diệt các tác nhân gây dị ứng cho làn da, giảm thiểu nhăn nhúm quần áo và làm mềm sợi vải.

Máy giặt có chế độ giặt hơi nước diệt khuẩn.

Đèn trong lồng giặt

Đèn trong lồng giặt cho bạn dễ dàng quan sát bên trong, tránh làm sót đồ giặt trong lồng, không còn phải tốn thời gian tìm kiếm quần áo.

Máy giặt có đèn trong lồng giặt.

Cài đặt hẹn giờ khi hoàn thành chu trình giặt

Người bận rộn sẽ thích mê chế độ này khi có thể hẹn giờ giặt cho máy tự động vận hành sau 3h, 6h, 9h… phù hợp với nhiều nhu cầu sử dụng. Trong thời gian đó, bạn có thể làm việc khác, quần áo giặt xong chỉ cần đem ra phơi ngay vô cùng tiện lợi, hạn chế để lâu trong máy giặt dẫn đến có mùi hôi.

Máy giặt hẹn giờ giặt xong.

Tự động làm sạch lồng giặt

Không cần phải mất thời gian vệ sinh lồng giặt, chế độ vệ sinh lồng giặt sẽ tự động làm vệ sinh sau mỗi chu trình giặt hoặc bạn lựa chọn tính năng tự làm vệ sinh riêng biệt. Giúp loại bỏ vi khuẩn và cặn bẩn bám trên lồng giặt, cho chất lượng nước giặt tốt nhất cho quần áo.

Máy giặt tự làm sạch lồng giặt.

Chẩn đoán thông minh

Với các dòng máy giặt tiên tiến, bạn có thể nhận được các thông tin về tình trạng hoạt động của máy giặt thông qua một chiếc smartphone hoặc tải về chương trình giặt giũ mới.

Máy giặt có chức năng chẩn đoán thông minh.

Có thể bạn cũng thích