Trong năm 2019 sẽ có 10 mẫu smartphone Vsmart xuất hiện

- 2 năm trước

Cuối cùng, kế hoạch sản xuất smartphone của Vingroup đã tiến đến những bước cuối cùng với số lượng thành phẩm lên đến 14 model chỉ trong vòng chưa đầy 2 năm.

Ý tưởng về những chiếc điện thoại thông minh chính hãng Việt Nam đã được Vingroup hiện thực hóa. Cuối năm 2018, thị trường sẽ thật sự bùng nổ khi đón nhận sự ra mắt của 4 mẫu smartphone Vsmart. Tuy nhiên bấy nhiêu vẫn chưa là đủ khi còn tới 10 mẫu Vsmart khác đang đợi trình làng vào năm 2019. Thông tin này đã được Vsmart chính thức xác nhận.

4 chiếc smartphone Vsmart đã sẵn sàng trình làng thị trường công nghệ

4 chiếc smartphone Vsmart đã sẵn sàng trình làng thị trường công nghệ

Thông cáo từ Vsmart khẳng định, điện thoại Vsmart trong năm 2019 sẽ được mở rộng ở nhiều phân khúc hơn. Nếu 4 sản phẩm trong năm 2018 tập trung phân khúc trung cấp, thì 10 sản phẩm trong năm 2019 sẽ thuộc mọi phân khúc, để người dùng có thể trực tiếp trải nghiệm hàng Việt Nam chất lượng cao dễ dàng hơn.

Tuy chưa có quá nhiều thông tin cấu hình sản phẩm nhưng chắc chắn đây sẽ là những chiếc điện thoại đáng để bạn trải nghiệm

Tuy chưa có quá nhiều thông tin cấu hình sản phẩm nhưng đây sẽ là những chiếc điện thoại đáng để bạn trải nghiệm

Vào ngày 14/12 tới, Vsmart sẽ tung ra 4 mẫu smartphone, trong đó có 2 mẫu máy đã bị rò rỉ là Vsmart Active 1 và Vsmart Joy 1. Vsmart Active 1 thuộc phân khúc tầm trung, sở hữu vỏ kính tinh tế và camera kép xu hướng. Còn Vsmart Joy 1 sẽ có mức giá rẻ hơn với thiết kế vỏ nhựa và camera đơn. 

Những chiếc điện thoại sẽ chạy hệ điều hành "VOS" độc quyền của Vsmart

Những chiếc điện thoại sẽ chạy hệ điều hành "VOS" của Vsmart

Hiện tại, nhà máy của Vsmart đã có thể sản xuất khoảng 5 triệu sản phẩm/năm và đang trong quá trình xây dựng nhà máy thứ hai với quy mô lớn hơn để đáp ứng nhu cầu sản xuất tăng cao vào năm sau.

Nhà máy hiện đại và được đầu tư kĩ lưỡng

Nhà máy hiện đại và được đầu tư kĩ lưỡng

Ngoài smartphone, Vingroup còn đang có kế hoạch lấn sân sang Smart Home (nhà thông minh) và Smart TV (TV thông minh) trong thời gian tới. Tương lai không xa nữa, chúng ta sẽ được trải nghiệm toàn bộ các thiết bị công nghệ được chính người Việt sản xuất, quá tuyệt đúng không nào?

Bài viết được xem nhiều nhất

Sản phẩm liên quan