15 Game Trí Tuệ Trên Android Giúp Bạn Mở Rộng Tư Duy

2 tháng trước -

Với sự phát triển của công nghệ thì các game trí tuệ hiện nay càng ngày càng trở nên “hack não” và đánh đố người chơi hơn. Bạn là người yêu thích những trò chơi rèn luyện tư duy và có thể dành hàng giờ bên chiếc smartphone để vượt qua những thử thách khó nhằn? Nếu vậy, danh sách Top 15 game trí tuệ 2020 hấp dẫn sau đây của Nguyễn Kim chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng. Cùng khám phá xem mình đã “phá đảo” bao nhiêu trò rồi nhé!

1. Skillz - Logical Brain Games

Nhà phát hành: App Holdings

Mức giá: Miễn phí

Link tải về: Skillz

Skillz là game trí tuệ siêu hay

Skillz - Logical Brain Games - game trí tuệ 2020 trên Android cực hay

Skillz - Logical Brain Games được nhiều chuyên gia và nhà lập trình đánh giá là một trong những dòng game trí tuệ giúp rèn luyện tư duy hay nhất dành cho smartphone Android. Trò chơi trí tuệ này có các bài kiểm tra trí não đa dạng, gồm nhiều cấp độ và cách chơi khác nhau. Các màn chơi này giúp bạn tăng cường gần như mọi khả năng của bộ não, từ ghi nhớ, logic, phân tích cho đến phân biệt,... Skillz - Logical Brain Games hoàn toàn miễn phí và bạn có thể dễ dàng tải về từ CH Play và bắt đầu chơi bất kỳ lúc nào. Đặc biệt, Skillz có khả năng tự động điều chỉnh độ khó, kỹ năng theo trình độ, trạng thái hiện tại của bạn. Bạn sẽ không hề cảm thấy buồn chán với trò chơi này đâu.

Xem thêm cách xử lý khi CH Play của bạn bị lỗi

2. Lumosity: Brain Training

Nhà phát hành: Lumos Labs, Inc.

Mức giá: Miễn phí

Link tải về: Lumosity

Game trí tuệ Lumosity

Lumosity: Brain Training - game trí tuệ 2020 trên Android cực hay

Lumosity: Brain Training luôn nằm trong những vị trí đầu tiên của top những game trí tuệ hay nhất dành cho smartphone Android. Đặc biệt, trò chơi này còn được marketing, quảng cáo trên rất nhiều kênh và thu hút được hàng trăm triệu lượt tải về trên toàn thế giới. Trong Lumosity: Brain Training có rất nhiều mini game tương tác khác nhau, đủ mọi thể loại giúp bạn rèn luyện khả năng tư duy, phân tích của mình. Chỉ cần dành từ 15-20 phút mỗi ngày với Lumosity, bộ não của bạn sẽ được cải thiện rất nhiều, tăng sự minh mẫn và tập trung trong công việc.  

3. Peak – Brain Games & Training

Nhà phát hành: Brainbow Limited

Mức giá: Miễn phí

Link tải về: Peak – Brain Games & Training

 Game trí tuệ Peak Brain Training

Peak – Brain Games & Training - game trí tuệ 2020 trên Android cực hay

Peak – Brain Games & Training là game trí tuệ có thiết kế khoa học, phù hợp với mọi lứa tuổi từ trẻ em cho đến những người lớn tuổi. Trò chơi này bao gồm 45 minigame rất thú vị, giúp bạn cải thiện trí não, rèn luyện kỹ năng xử lý, tư duy, phân tích cũng như tăng cường khả năng ghi nhớ. Đặc biệt, Peak – Brain Games & Training còn có chức năng lập biểu đồ để theo dõi quá trình luyện tập, từ đó giúp bạn biết được đâu là điểm mạnh, điểm yếu của mình. Tại sao không ngay tải trò chơi hấp dẫn này về điện thoại và chiến thôi nào!  

Tham khảo thêm top game trên Android cực hấp dẫn nhé!

4. CogniFit Brain Fitness

Nhà phát hành: CogniFit Inc

Mức giá: Miễn phí

Linh tải về: CogniFit Brain Fitness

Game trí tuệ Cognifit

CogniFit Brain Fitness - game trí tuệ 2020 trên Android cực hay

Đúng với tên gọi “Brain Fitness”, CogniFit Brain Fitness là game trí tuệ trên điện thoại và tablet giúp bộ não của bạn được “tập thể dục” để có thêm nhiều “nếp nhăn” hơn. Trò chơi này rất phù hợp để bạn cải thiện toàn bộ các kỹ năng cho trí não của mình như trí nhớ, khả năng tập trung, xây dựng kế hoạch, tốc độ tư duy và xử lý nhanh. Game cũng có biểu đồ để theo dõi, đánh giá trình độ, khả năng nhận thức của bạn, từ đó có phương hướng để cải thiện tốt lên, giúp nâng cao hiệu quả trong công việc hằng ngày.

5. Elevate

Nhà phát hành:  Elevate Labs

Mức giá: Miễn phí

Link tải về: Elevate

Game trí tuệ Elevate

Elevate - game trí tuệ 2020 trên Android cực hay

Sẽ là thiếu sót lớn nếu danh sách 15 game trí tuệ của Nguyễn Kim không có cái tên Elevate! Không cần phải mở laptop hay máy tính để bàn, bạn có thể chơi ngay trên chiếc điện thoại bé xinh của mình. Đây là trò chơi rất được ưa chuộng trên toàn thế giới giúp bạn cải thiện nhanh chóng và toàn diện các kỹ năng toán học, ghi nhớ, tư duy và tốc độ xử lý tình huống. Với 40 mini game hết sức độc đáo và thú vị, đặt ra những mục tiêu cụ thể, bạn sẽ cảm thấy hào hứng và rèn luyện trí tuệ chăm chỉ hơn mỗi ngày. Không chỉ có vậy, game sẽ theo dõi, tổng hợp và phân tích thành báo cáo gửi đến bạn sau mỗi tuần, mỗi tháng đấy!

6. Memorado

Nhà phát hành: Memorado Gmbh

Mức giá: Miễn phí

Linh tải về: Memorado

Game trí tuệ Memorado

Memorado - game trí tuệ 2020 trên Android cực hay

Memorado là game trí tuệ được ra đời dựa trên những nghiên cứu khoa học cụ thể, chi tiết. Trò chơi này được lập trình nhằm giúp người chơi cải thiện, trau dồi khả năng nhận thức cũng như chỉ số IQ. Với giao diện đẹp mắt, hấp dẫn và đầy thú vị dưới nhiều dạng trò chơi khác nhau, Memorado rất đáng để bạn dành ra thời gian mỗi ngày để trải nghiệm.  

7. BrainHQ

Nhà phát hành: Posit Science

Mức giá: Miễn phí

Linh tải về: BrainHQ

Game trí tuệ Brand HQ

BrainHQ - game trí tuệ 2020 trên Android cực hay

BrainHQ không chỉ là một game trí tuệ thông thường, đây còn là thành quả của một công trình nghiên cứu phát triển trí não có tuổi đời hơn 30 năm! Trò chơi được cá nhân hóa tùy theo nghề nghiệp, thói quen của người dùng. Với 29 level với các mức độ thử thách, bài tập và cách thức khác nhau, BrainHQ sẽ không làm bạn phải thất vọng đâu. Bạn càng vượt qua nhiều màn, độ khó của các thử thách càng tăng. Với 15-20 phút mỗi ngày, các kỹ năng ghi nhớ, xử lý tình huống, mức độ chính xác, nhận thức của bạn sẽ được cải thiện đáng kể đấy!  

8. NeuroNation

Nhà phát hành: NeuroNation

Mức giá: Miễn phí

Link tải về: NeuroNation

Game trí tuệ Neuro Nation

NeuroNation - game trí tuệ 2020 trên Android cực hay

Game trí tuệ NeuroNation từng giành giải thưởng của Bộ Y tế Cộng hòa Liên bang Đức về tác dụng đối với chứng trầm cảm. Nếu bạn đang cảm thấy đầu óc của mình có nhiều vấn đề, hay quên những việc đơn giản hằng ngày thì đã đến lúc tải trò chơi này về điện thoại rồi đấy. Chỉ cần dành khoảng 20-30 phút mỗi ngày với các màn chơi rèn luyện não bộ để cải thiện khả năng ghi nhớ, sự tập trung và tư duy. NeuroNation có nhiều cấp độ khác nhau, bạn càng lên level cao, thử thách càng gia tăng độ khó. Rất đáng để thử sức phải không nào!

Cùng trải nghiệm ngay top game trên điện thoại đáng chơi nhất thôi nào!

9.Tricky Test 2

Nhà phát hành: Orangenose Studio

Mức giá: Miễn phí

Link tải về: Tricky Test 2

Game trí tuệ Tricky Test 2

Tricky Test 2 - game trí tuệ 2020 trên Android cực hay

Bạn có muốn biết mức độ thông minh, chỉ số IQ của mình đến đâu không? Hãy cài đặt game trí tuệ Tricky Test 2 về máy và test thử xem nào. Trò chơi này có rất nhiều màn với đa dạng các thể loại, không chỉ “đố mẹo” và mà còn là những thử thách “hack não” làm bạn nhức cả đầu đấy nhé. Đảm bảo là sau khi “phá đảo” Tricky Test 2, khả năng tư duy, tập trung, mức độ sáng tạo cũng như chỉ số IQ của bạn sẽ được cải thiện đáng kể bởi bộ não phải suy nghĩ và tập trung rất nhiều để giải quyết vấn đề. 

10. Brain Wars

Nhà phát hành: Translimit, Inc

Mức giá: Miễn phí

Linh tải về: Brain Wars

Game trí tuệ Brain Wars

Brain Wars - game trí tuệ 2020 trên Android cực hay

Brain Wars đã có hàng chục triệu lượt tải trên CH Play kể từ khi phát hành. Điều này cho thấy đây là một trong những game trí tuệ hấp dẫn và có sức hút với người dùng. Đặc biệt, Brain Wars còn cho phép bạn “khiêu chiến” với nhiều đối thủ khác trên khắp thế giới. Mỗi ngày, bạn sẽ được thử sức với nhiều mini game khác nhau thuộc nhiều lĩnh vực, chủ đề nhằm tạo sự phát triển toàn diện cho bộ não, từ kỹ năng quan sát, phân tích cho đến toán học,... 

Xem nhanh top 5 game cấu hành cao trên tablet

11. River Crossing IQ Logic Puzzles & Fun Brain Games

Nhà phát hành: Androyal

Mức giá: Miễn phí

Link tải về: River Crossing IQ Logic Puzzles & Fun Brain Games

Game trí tuệ River Crossing

River Crossing IQ Logic Puzzles & Fun Brain Games - game trí tuệ 2020 trên Android cực hay

Dù River Crossing IQ Logic Puzzles & Fun Brain Games có cái tên khá dài và lạ lẫm nhưng nếu dịch sang tiếng Việt thì bạn sẽ thấy đây là game trí tuệ hết sức quen thuộc. Đó chính là trò chơi “Qua sông” kinh điển đấy. Làm sao để đưa hết tất cả từ bờ bên này sang bờ bên kia với những điều kiện rắc rối và hóc búa là những gì khiến bạn phải vắt óc suy nghĩ. Bạn sẽ rèn luyện khả năng logic, sắp xếp thứ tự cũng như phán đoán tình huống. Còn chần chừ gì nữa mà không tải ngay về điện thoại để “Qua sông”nào!   

Cùng Nguyễn Kim tìm hiểu thêm về 7 game có ảnh hưởng nhất trong lịch sử điện thoại nhé!

12. Memory Games: Brain Training

Nhà phát hành: Maple Media

Mức giá: Miễn phí

Link tải về: Memory Games: Brain Training

Game trí tuệ Memory Game

Memory Games: Brain Training - game trí tuệ 2020 trên Android cực hay

Thêm một game trí tuệ thú vị khác rất đáng để thử sức với những người sử dụng smartphone chạy hệ điều hành Android. Điểm hay nhất, đặc biệt nhất của Memory Games: Brain Training là việc bạn phải sử dụng tối đa khả năng ghi nhớ để hoàn thành thử thách. Với những màn chơi hóc búa, chắc chắn trò chơi này sẽ khiến bộ não của bạn phải hoạt động tối đa.

13. Math Puzzle

Nhà phát hành: applabs

Mức giá: Miễn phí

Linh tải về: Math Puzzle

Game trí tuệ Math Puzzle

Math Puzzle - game trí tuệ 2020 trên Android cực hay

Math Puzzle là game trí tuệ có thể giúp bạn cảm thấy yêu và có hứng thú với môn Toán hơn đấy! Với nhiều màn chơi khác nhau đòi hỏi tư duy logic, khả năng phát hiện vấn đề và giải quyết tình huống, trò chơi này sẽ cải thiện đáng kể những điểm yếu trong môn toán của bạn. 

Cùng chơi ngay game giải trí kích thích sự vận động của não cùng Nguyễn Kim nè.

14. Smarter: Brain Training & Mind Games

Nhà phát hành:  Laurentiu Popa

Mức giá: Miễn phí

Link tải về: Smarter: Brain Training & Mind Games

Game trí tuệ Smarter

Brain Training & Mind Games - game trí tuệ 2020 trên Android cực hay

Nếu bạn cảm thấy những game trí tuệ phía trên có phần hơi “quá sức” thì hãy thử chơi Smarter: Brain Training & Mind Games ngay xem! Với các màn chơi tương đối “nhẹ nhàng” với bộ não, trò chơi này sẽ giúp bạn thư giãn trong những giờ giải lao hay rảnh rỗi. Đồng thời có thêm cảm hứng, sự tập trung để làm việc, học tập hiệu quả hơn. 

15. Left vs Right: Brain Games for Brain Training

Nhà phát hành:  MochiBits

Mức giá: Miễn phí

Link tải về: Left vs Right: Brain Games for Brain Training

Game trí tuệ Left vs Right

Left vs Right: Brain Games for Brain Training - game trí tuệ 2020 trên Android cực hay

Cái tên cuối cùng trong danh sách 15 game trí tuệ Android hấp dẫn mà Nguyễn Kim muốn giới thiệu tới bạn là Left vs Right: Brain Games for Brain Training. Trò chơi này cũng được chia thành nhiều màn khác nhau về hình thức, lối chơi nhằm rèn luyện cả hai bán cầu não phải và trái. 

Chúc bạn sẽ có những phút giây thư giãn, cải thiện tư duy, làm việc minh mẫn và hiệu quả hơn với Top 15 game trí tuệ Android trên đây. Hiện Nguyễn Kim đang bày bán rất nhiều dòng smartphone Android và Apple hiện đại, cấu hình cao với mức giá phải chăng. Tại sao bạn không thử “nâng cấp” phiên bản điện thoại mình đang sử dụng để trải nghiệm giải trí trở nên tuyệt vời hơn? Hãy truy cập website Nguyễn Kim hoặc nhấc máy lên và gọi đến hotline 1800 6800 để được đội ngũ tư vấn viên hỗ trợ. Và đừng quên truy cập blog Nguyễn Kim mỗi ngày để cập nhật thêm những thông tin bổ ích bạn nhé!

Có thể bạn cũng thích