6 năm trước -

3 điểm nổi bật của Galaxy Tab S2 so với các đối thủ cùng tầm giá


Độ mỏng nhẹ thống lĩnh thị trường

Galaxy tab S2 thiết kế nổi bật

Tab S2 đẳng cấp chất lượng


Nếu tiền nhiệm Galaxy Tab S 10.5 đã gây ấn tượng cho cộng đồng yêu công nghệ bằng độ mỏng 6.6mm và nặng 467 gram, thì với lần nâng cấp này, Samsung đã thật sự khẳng định độ tuyệt đối trong thiết kế sản phẩm của mình bằng Galaxy Tab S2 với độ mỏng nhẹ chưa có đối thủ: 5.6mm, chỉ nặng 392 gram đối với phiên bản 9.7” và 272 gram đối với phiên bản 8.0” – “đánh bật” nhanh chóng độ mỏng 6.1mm trung bình của các dòng tương đương. Tuy “sinh sau đẻ muộn” so với sự ra mắt của một loạt các thương hiệu máy tính bảng nổi tiếng khác, nhưng với thông số ấn tượng này, Galaxy Tab S2 không hề bị lép vế mà còn tạo được ấn tượng mạnh và thoả mãn sự mong chờ dài dẳng của tín đồ mê công nghệ.

Bộ đôi camera và tỷ lệ màn hình ấn tượng

 

Galaxy Tab S2 camera cực chất

 
Với sự nâng cấp hàng loạt của các thương hiệu thiết bị số nhằm bắt kịp xu thế hiện đại và sự đòi hỏi ngày càng cao về chất lượng hình ảnh, đa số các sản phẩm đối thủ của Galaxy Tab S2 đều sở hữu camera sau từ 8MP trở lên. Thế nhưng, Galaxy Tab S2 vẫn giữ được vị trí Á Quân với camera trước 2.1MP, cho những bức ảnh selfie rực rỡ hơn và những cuộc gọi video sống động, chân thật hơn. Tuy nhiên, Galaxy Tab S2 lại có thể chiếm được sự yêu mến của người dùng đam mê nghệ thuật thứ Bảy và muốn tận hưởng từng khoảnh khắc hoành tráng trong bộ phim blockbuster yêu thích bằng độ phân giải 2048x1536 hiện đại nhất hiện nay.  

Galaxy tab S2 nâng cấp mạnh mẽ cấu hình
Cải tiến đột phá trong thiết kế màn hình, Galaxy Tab S2 hiện vẫn đang giữ vị trí dẫn đầu trong danh sách tỷ lệ màn hình, chiếm 72,71% so với máy, trong khi các đối thủ khác chỉ sở hữu màn hình khoảng 66,35% đến 72,65%.  Galaxy Tab S2 sở hữu màn hình Super AMOLED độ phân giải 2048 x 1536 pixels cho phép hiển thị hình ảnh với độ tương phản cao và màu sắc rực rỡ, phong phú. Không gian màu của máy thực sự xuất sắc khi đạt tới 94% theo tiêu chuẩn Adobe RGB.

Chế độ đa nhiệm mạnh mẽ

Galaxy Tab S2 được thiết kế và phát triển từ dòng đầu tiên như một cỗ máy đa nhiệm khi tích hợp một số tính năng thường thấy trên các thiết bị di động của Samsung như Multi-Window cho phép chạy đồng thời 2 ứng dụng, hoặc Pop-Up Window cho khả năng chuyển đổi giữa nhiều ứng dụng trên máy một cách nhanh chóng. Không chỉ tiện lợi khi sử dụng trong công việc, Galaxy Tab S2 còn là một chiếc tivi thông minh di động khi công nghệ chia màn hình tivi đã bắt đầu phát triển nhanh chóng trong nhiều năm qua.

Tab S2 đa nhiệm mạnh mẽ


Ngoài ra, chủ nhân của Galaxy Tab S2 còn có cơ hội được nhận một bộ tiện ích hỗ trợ miễn phí dành cho người dùng Office có tên gọi là Microsoft Office Solutions, bên cạnh đó là 100GB dung lượng lưu trữ trực tuyến với dịch vụ Microsoft OneDrive trong thời gian 2 năm. Ngoài ra Galaxy Tab S2 cũng được trang bị một cảm biến dấu vân tay giúp đảm bảo mở khóa máy an toàn hơn bao giờ hết.Có thể bạn cũng thích