8 năm trước -

3 lời khuyên giúp bạn tự tin với bộ đôi Galaxy S7 hoặc S7 Edge

Thời đại ngày càng phát triển, điện thoại không chỉ giữ vai trò giao tiếp cơ bản nữa mà còn phải đi xa hơn để đáp ứng nhu cầu giải trí đa dạng của con người. Bộ đôi Galaxy S7/S7 Edge ra đời như một tuyên ngôn mới về vai trò của điện thoại thông minh, cũng như mở ra những giới hạn mới chưa từng khám phá trong kỷ nguyên số.

Muốn tự tin phải có ngoại hình

Ngoại hình luôn là yếu tố quan trọng tạo nên sự tự tin của con người, cái đẹp có thể khiến ta có nhiều ưu thế trong cuộc sống, và người thông minh và người biết lựa chọn sáng suốt, tốt khoe xấu che. Vậy chiếc Samsung Galaxy S7 có thể giúp gì cho chủ nhân của nó? Thiết bị còn hơn cả một chiếc điện thoại thông thường, nó đã biến thành một phụ kiện đẳng cấp với vẻ ngoài tinh tế, quyến rũ nhưng không phô trương tạo nên sự sang trọng tế nhị. Những đường nét thiết kế bo tròn được gia công tinh xảo trên máy tạo nên kiệt tác chỉ với chất liệu kính và kinh loại. Sở hữu một chiếc điện thoại hiện đại vượt trội phần nào nói lên được tính cách của chủ nhân chiếc điện thoại như S7 là một người thức thời biết nắm bắt xu hướng, luôn biết những gì phù hợp với mình và biết cách làm cho người khác phải gật gù thán phục.

Galaxy S7

Màn hình Super AMOLED 2K đẹp rực rỡ

Hiệu suất là tiết kiệm thời gian

Để giải quyết vấn đề năng suất chúng ta cần những thiếc bị mạnh mẽ như Galaxy S7 Edge để mọi thứ diễn ra nhanh chóng, chính xác và hiệu quả. Quản lý công việc, email, tin nhắn, văn bản, giao tiếp với khách hàng, đặt lịch hẹn mọi thứ dường như trong tầm kiểm soát dễ dàng với sự trợ giúp của tính năng tiện lợi Edge Screen. Chưa kể với bộ vi xử lõi 8 Exynos và RAM 4 GB mọi thao tác được giải quyết nhanh chóng chỉ trong tích tắc không làm lãng phí thời gian của bạn. Camera 12 Megapixel với tính năng Dual Pixel để những khoảnh khắc cảm hứng quý báo không bị vụt mất. Còn gì thoải mái hơn khi tận hưởng những tính năng thời thượng, những công nghệ của tương lai.

Tính năng Always On giúp bạn luôn theo dõi được tình trạng của công việc, các thông báo email, tin nhắn từ đối tác luôn được cập nhật ngắn gọn nhưng đầy đủ trên màn hình chờ, bạn sẽ không phải tốn nhiều thời gian chết cho việc mở đi mở lại chiếc điện thoại chỉ để kiểm tra thông báo hệ thống.

Galaxy S7

Lịch ngày tháng và giờ ở màn hình chờ

Ứng biến tài tình

Ứng biến trong thời đại xã hội phát triển liên tục là một điều rất cần thiết, sẽ có vô vàng các tình huống xảy ra hàng ngày làm bạn phải khổ sở. Những cơn mưa bất chợt khi bạn đang ở ngày trời có thể đe doạ chiếc smartphone với những tài liệu quan trọng. Khi bạn đang yolo trong chiến du lịch bụi mà không có tính hiệu internet, hay đang cần đo đạt những thiết kế sản phẩm mà không có thước. Đây là lúc chiếc Galaxy S7 toả sáng với vô số những tính năng thú vị mà bạn chưa từng khám phá. Từ khả năng chống nước đến 1m5 trong 30 phút, hay những chiếc la bàn, thước kẻ tiện lợi trong Egde Screen. Bạn phát hiện ra tiềm năng của chiếc điện thoại Galaxy S7 là vô cùng lớn và đang chờ bạn để khám phá.

Galaxy S7

La bàn trên Ứng dụng cạnh bên

Galaxy S7

Chống nước ở tai nghe và cổng USB

Để giúp bản thân cảm thấy tự tin hơn, chúng ta có nhiều cách để chọn, một vài người sẽ xây dựng sự tự tin truyền thống bằng việc dành thời gian cho bản thân tự trao dòi mình. Một số người chọn cách thông minh khác là tìm cho mình một trợ thủ đắc lực như Galaxy S7, tri thức con người là vô hạn trong khi nguồn lực là hữu hạn, người thông minh là người biết sử dụng thời gian một cách hợp lí nhất. Hãy an tâm rằng sẽ chẳng có chiếc smartphone nào trên thị trường có thể làm bạn tự tin chọn mặt gửi vàng hơn bộ đôi Galaxy S7/S7 Edge.

Có thể bạn cũng thích