9 năm trước -

3 smartphone màn hình Full HD giá tốt trên thị trường

Trong tay tầm 5 đến 7 triện đồng, mua điện thoại thông minh nào sao cho đáng đồng tiền? Câu hỏi thường được đặt ra bởi các bạn trẻ thích trải nghiệm công nghệ. Dưới đây là 3 lựa chọn smartphone màn hình Full HD giá tốt nhất trên thị trường:

HTC Butterfly 2

Từ mức giá 7 triệu đồng giữa năm 2015, giá của Butterfly 2 chỉ hiện còn hơn 5 triệu đồng. Nhờ thế, sản phẩm có lợi thế so với nhiều đối thủ cùng tầm giá ở cấu hình và màn hình. HTC Butterfly 2 sở hữu màn hình LCD 5 inch Full HD đem lại chất lượng hiển thị trong, sắc nét, không thua kém nhiều mẫu cao cấp One M8, M9. Cấu hình của máy cho phép chơi game và xem phim HD mượt, khi dùng chip Snapdragon 801 4 nhân 2,5 GHz, RAM 2GB.

HTC Butterfly 2

HTC Butterfly 2

HTC Butterfly 2

Asus Zenfone 2

Dù ra mắt được từ đầu năm 2015, Zenfone 2 vẫn là một lựa chọn hợp lý nhờ cấu hình mạnh và thông số kỹ thuật cao so với giá bán. Asus Zenfone 2 được trang bị màn hình 5,5 inch Full HD. Tuy nhiên, vi xử lý chỉ là Atom Z3560 4 nhân 1,8GHz và RAM 2GB. Nếu cần cấu hình cao hơn, người dùng phải lựa chọn phiên bản RAM 4GB.

Asus Zenfone 2

Motorola Moto X

Moto X có cấu hình và giá bán tương đương với HTC Butterfly 2. Máy được trang bị chip Snapdragon 801 2,5GHz và RAM 2GB. Đặc biệt, Moto X tạo sự khác biệt bởi thiết kế lạ mắt với phiên bản vỏ tre, kết hợp cùng khung viền kim loại nguyên khối. Xét về khả năng hiển thị, màn hình Full HD 5,2 inch trên Moto X cho độ nét không bằng Butterfly 2 nhưng hiển thị rực rỡ hơn nhờ dùng tấm nền Amoled.

Moto X

Moto X

Moto X

Có thể bạn cũng thích