3 tiêu chí hàng đầu giúp bạn mua được loa Bluetooth chất lượng

7 năm trước -

Nếu bạn đang tìm một chiếc loa Bluetooth, nhưng đang bị phân tán suy nghĩ ở những chuyện ngoài lề như giá thành, thiết kế... thì hãy cùng xem qua 3 tiêu chí quan trọng sau đây, để chọn lựa được thiết bị phù hợp cho việc giải trí trong những chuyến đi chơi nhé!

1. Chất lượng âm thanh và tính năng đặc trưng

Đừng quá "lăn tăn" về ngoại hình xấu đẹp của một chiếc loa nữa, chất lượng âm thanh mới là tiêu chí hàng đầu khi chọn lựa đấy! Một chiếc loa được gọi là chất lượng phải có bass, treble đầy đủ, khi nghe không bị rè. Bạn đừng so sánh loa Bluetooth với dàn loa hiệu trong nhà vì chúng không thể nào sánh được đâu. Bạn chỉ nên so với những chiếc loa cùng loại thôi.

Ưu tiên chất lượng âm thanh khi mua loa Bluetooth

Ưu tiên chất lượng âm thanh khi mua loa Bluetooth

Hiện nay đã có một số loại loa kiêm sạc dự phòng rất tiện lợi, bạn có thể tận dụng chúng để sạc pin cho điện thoại những lúc đi xa, ở nơi không có nguồn điện, để khoảng thời gian giải trí không bị gián đoạn.

2. Tính di động

Nhu cầu mua loa Bluetooth thường là lúc đi du lịch, thường xuyên di chuyển, chính vì thế bạn phải ưu tiên tính di động của thiết bị. Điều này nghĩa là bạn nên chọn những chiếc loa nhỏ gọn, có quai xách càng tốt và chú tâm đến thời gian phát nhạc, lượng pin có thể sử dụng là bao nhiêu. Ngoài ra, nhiều loại loa Bluetooth đã có hẳn tính năng chống nước, nếu bạn muốn đem đi du lịch biển, những chiếc loa không thấm nước này sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo đấy!

Loa Bluetooth nhỏ gọn sẽ dễ dàng di chuyển hơn

Chọn loa nhỏ gọn để dễ di chuyển

3. Khả năng kết nối

Một điều quan trọng không kém chính là tính kết nối của loa với các thiết bị. Do hiện nay có rất nhiều công nghệ kết nối, nên bạn có thể ưu tiên những sản phẩm loa được trang bị khả năng kết nối cao để chất âm phát ra được tốt hơn.

Chọn loa Bluetooth kết nối với điện thoại tốt

Khả năng kết nối với điện thoại cũng cần hoàn hảo

Có thể bạn cũng thích