7 năm trước -

30 ngày miễn phí đổi hàng, 5 năm bảo hành khi mua tủ lạnh Electrolux

Electrolux Việt Nam mang những ưu đãi cực kỳ mát lành đến cho khách hàng trong mùa nóng này. Từ nay cho đến hết ngày 31/07/2015, khi mua các sản phẩm tủ lạnh Electrolux khách hàng sẽ nhận được ưu đãi lớn : 30 ngày miễn phí đổi hàng, 5 năm bảo hành.

Kể từ năm 2014, Electrolux dường như đã có một sự đầu tư mạnh mẽ hơn vào thương hiệu tủ lạnh Electrolux khi hàng loạt các sản phẩm tủ lạnh mới với mẫu mã sang trọng, tính năng hoàn hảo mà giá cả lại phải chăng được tung ra thị trường. Thời gian gần đây, tủ lạnh Electrolux ETB2102PE-RVN là một trong những model tủ lạnh bán chạy nhất tại Nguyenkim.com.

Cộng thêm chính sách 30 ngày miễn phí đổi hàng và 5 năm bảo hành, chắc chắn tủ lạnh Electrolux sẽ nhận được nhiều sự ủng hộ của khách hàng trong thời gian tới. 

Khách hàng có thể tham khảo các sản phẩm tủ lạnh Electrolux được áp dụng chương trình tại đây : https://www.nguyenkim.com/khuyen-mai-mua-tu-lanh-electrolux.html

Sau đây, Nguyenkim.com giới thiệu đến khách hàng nội dung của hai ưu đãi 30 ngày miễn phí đổi hàng và 5 năm bảo hành sản phẩm.

tu lanh electrolux

30 NGÀY MIỄN PHÍ ĐỔI HÀNG

Tất cả các khách hàng mua sản phẩm tủ lạnh của  Electrolux từ  nay đến 31 tháng 07 năm 2015 đều được tham gia chương trình.                       

  • Trong vòng 30 ngày kể từ ngày mua, khách hàng được đổi sản phẩm mới cùng loại nếu sản phẩm xảy ra sự cố kỹ thuật do lỗi sản xuất dưới điều kiện sử dụng bình thường và qua kiểm tra xác nhận của kỹ thuật viên Electrolux Việt Nam.              
  • Để xác nhận việc tham gia chương trình, khách hàng vui lòng gọi vào 1800588899 trong vòng 10 ngày kể từ ngày mua hàng để thông báo cho nhân viên Phòng Chăm Sóc Khách Hàng Electrolux thông tin tủ lạnhđã mua. Khách hàng cần cung cấp số serial của tủ lạnh, họ tên, điện thoại, email và địa chỉ liên lạc (Số serial của sản phẩm có thể được tìm thấy trên tủ lạnh).               

Để yêu cầu đổi sản phẩm, khách hàng cần chuẩn bị:             

  • Thông báo cho phòng Chăm Sóc Khách Hàng của Electrolux Việt Nam theo đường dây nóng 1800588899 và cung cấp số Serial của sản phẩm hoàn trả. (Số Serial của sản phẩm có thể được tìm thấy trên tủ lạnh). Phòng Chăm Sóc Khách Hàng sẽ cử nhân viên kỹ thuật xuống kiểm tra tủ lạnh  tại nhà khách hànG.
  • Nếu nhân viên kỹ thuật của Electrolux xác nhận sản phẩm xảy ra sự cố kỹ thuật do lỗi sản xuất dưới điều kiện sử dụng bình thường, Phòng Chăm Sóc Khách hàng Electrolux sẽ tiến hành đổi sản phẩm mới cùng loại cho khách hàng.

tu lanh electrolux chinh hang

BẢO HÀNH 5 NĂM CHO TỦ LẠNH

Tất cả các khách hàng mua sản phẩm tủ lạnh của  Electrolux từ nay đến 31 tháng 07 năm 2015 đều được tham gia chương trình.                                   

Sau khi mua hàng trong vòng 10 ngày, khách hàng cần đăng ký với Phòng Chăm Sóc Khách Hàng Electrolux để tăng thời gian bảo hành thêm 3 năm cho sản phẩm.          

  • Để đăng ký, chỉ cần gọi vào 1800588899 hoặc đăng ký online theo địa chỉ email vncare@electrolux.com để thông báo cho Phòng Chăm Sóc Khách Hàng số Serial của sản phẩm đã mua. (Số Serial của sản phẩm có thể được tìm thấy trên tủ lạnh).                                                   

 

Có thể bạn cũng thích