4 kiểu chụp "tuyệt vời ông mặt trời" trên máy ảnh giúp bạn kiếm được "triệu like"

7 năm trước -

Bên cạnh những kiểu chụp quen thuộc, những người yêu ảnh không ngừng tìm kiếm những trào lưu mới lạ để thể hiện "cái tôi" cá tính. Bạn đã biết những kiểu chụp ảnh mang xu hướng thời thượng bây giờ? Hãy cùng Nguyễn Kim tìm hiểu ngay nhé!

Chụp Flatlay "sang chảnh"

Đây là kiểu chụp đang làm mưa làm gió trên Instagram. Cứ mỗi lần đi đâu, ăn gì, uống gì, bạn cứ việc "cúng" lên mạng xã hội bằng những bức hình sang chảnh, lung linh, tin chắc bạn sẽ được nhiều like cho mà xem. Tuy nhiên, để có một bức ảnh flatlay đẹp thì việc có mắt thẩm mỹ, sắp xếp bố cục hợp lý và cả một chiếc máy ảnh là những gì bạn cần. 

Chụp ảnh bằng máy kỹ thuật số

Phải thật "sang chảnh" hôm nay để "cúng" lên mạng nào!

Chụp ảnh bằng điện thoại thì cũng tiện đấy nhưng để ra đời những bức hình mang cá tính của riêng bạn, hãy thử trải nghiệm với chiếc máy chụp hình kỹ thuật số nhé!

Chụp OOTD "cực chất"

OOTD (Outfit of the day) là kiểu chụp toàn thân để khoe trang phục trong ngày. Nếu hôm nay bạn tự tin với phong cách thời trang của mình thì đừng ngại ngần mà "tách" một cái nhé! Rất nhiều ngôi sao từ showbiz Việt lẫn nước ngoài đều đang "phát nghiện" phong cách chụp OOTD đấy.

Những kiểu chụp đẹp bằng máy ảnh

Hãy thể hiện "cái tôi" qua từng bức ảnh

Để có được một bức OOTD đẹp, đương nhiên là phong cách ăn mặc của bạn nắm yếu tố đầu rồi. Tuy nhiên, bạn cũng đừng quên sở hữu một phương tiện chụp "nét căng đét" cho bức ảnh thêm lộng lẫy. Nếu còn đang suy nghĩ phải chụp bằng thiết bị gì thì hãy nghĩ ngay đến máy ảnh kỹ thuật số chẳng hạn như Canon EOS M10 nhé! Những bức hình của bạn sẽ trông thật sắc sảo và thời thượng cho mà xem.

Chụp hình nhóm

Mỗi lần đi du lịch cùng bạn bè, điều bạn thích nhất là gì? Có phải là cùng đám bạn tạo ra những bức ảnh thật chất và đầy kỷ niệm đúng không nào? Bức ảnh du lịch sẽ đẹp biết mấy nếu đám bạn "trời ơi" của bạn có thể "quẩy" nhắng nhít bên khung cảnh tuyệt đẹp. 

Chụp ảnh đẹp cùng bạn bè qua máy ảnh góc rộng

Chụp với bạn bè thế này mới "chất"

Muốn có một bức ảnh toàn diện, bạn nên tìm ngay một chiếc máy ảnh góc rộng để lấy được toàn cảnh và cả đám bạn của mình. 

Chụp ảnh "deep"

Đừng chối là bạn không muốn có một bức hình "so deep" để đăng lên Facebook "đếm like" nha! Thay vì cười thật tươi, giờ đây chụp ảnh "deep", thể hiện cảm xúc và suy tư đang là một trào lưu đó. Hãy "xách" máy ảnh lên và đi tìm cho mình một khung cảnh thơ mộng rồi nhờ bạn bè chụp ngay cho mình một bức hình suy tư, chắc chắn bạn sẽ được chú ý lắm đấy! 

Chỉ cần chiếc máy ảnh và vài thao tác chỉnh sửa, bạn đã có bức ảnh

Những bức ảnh "deep" luôn được "triệu like"

Thông thường, nếu muốn cho ra một bức ảnh "deep" với màu sắc chất lượng, bạn thường hay nghĩ đến những photogapher với chiếc máy ảnh chuyên nghiệp. Cũng không hẳn đâu, chỉ cần một chiếc máy ảnh kỹ thuật số cùng một vài thao tác chỉnh sửa ảnh, bạn cũng có cho mình một bức ảnh "toẹt vời ông mặt trời" rồi. 

Bài: Minh Thùy

Có thể bạn cũng thích