4 lý do khiến bạn chọn mua ngay máy lạnh LG

8 năm trước -

Nếu bạn đang tìm cho mình một hãng để chọn mua máy lạnh, LG sẽ là câu trả lời hay đấy! Bài viết sẽ là lí do cho bạn động lực đây.

1. Thiết kế sang trọng

Đa phần, những chiếc máy lạnh LG đều mang thiết kế nhỏ gọn. Thế nhưng, "nhỏ mà lại có võ" đó nha! Chính nhờ sự "bé bé xinh xinh" đó cùng màu sắc trang nhã, bề mặt sáng bóng đã góp phần tạo nên sự sang trọng của sản phẩm, tôn lên nét hiện đại cho không gian đặt máy.

Máy lạnh LG có thiết kế trang nhã, tiện lợi

Máy lạnh LG có thiết kế trang nhã, tiện lợi

Bên cạnh đó, những chiếc máy lạnh hiện đại ngày nay của LG sẽ khiến bạn thật sự thích thú, vì chúng sở hữu bảng hiển thị đèn LED vô cùng tiện lợi. Bạn sẽ dễ dàng nhìn nhiệt độ trên máy để điều chỉnh hợp lí. Không những vậy, bảng điều chỉnh này lại vô cùng đẹp mắt.

2. Công suất lớn

Máy lạnh LG có công suất lớn giúp làm lạnh nhanh. Chẳng hạn, ở cùng mức công suất 1HP, máy lạnh thông thường chì ở mức 8000BTU/H hoặc hơn một chút, trong khi đó máy lạnh LG đạt đến 9000BTU/H (tương đương 2,64kW). Chính điều này sẽ giúp máy lạnh vận hành tốt và tiết kiệm hơn.

Máy lạnh LG công suất lớn

Sở hữu công suất vượt trội

Chắc chắn một điều khi bạn chọn mua máy lạnh thì công suất không thể bỏ qua đúng không? Chính vì thế, nhờ công suất vượt trội, bạn sẽ vô cùng hài lòng với LG.

3. Bảo hành cạnh tranh

Là một thương hiệu quan tâm đến người tiêu dùng, LG thấu hiểu nỗi lo lắng của khách hàng về độ bền của chiếc máy lạnh mới mua, vì thế hãng đã đảm bảo cho bạn bằng việc bảo hành 10 năm với máy nén Inverter và 2 năm với sản phẩm. Một con số thật sự đáng nể đúng không nào?

Máy lạnh LG bảo hành lâu năm

Sản phẩm bảo hành tối ưu

Tuy nhiên, bạn nên lưu ý con số bảo hành ít không đồng nghĩa với việc máy dễ hư hao đâu nhé! Việc bảo hành số năm cạnh tranh này là điều chứng minh cho việc LG luôn tự tin với những công nghệ mình tạo ra, đặc biệt là với công nghệ Inverter đấy!

4. Bảo dưỡng miễn phí

Dù máy lạnh có tốt đến đâu, bạn vẫn phải bảo dưỡng để chúng có thể vận hành bền bỉ và tốt hơn. Thế nên LG sẽ bảo dưỡng miễn phí cho bạn thường niên. Chỉ cần gọi đến tổng đài, nhân viên sẽ đến bảo dưỡng cho bạn ngay! 

Máy lạnh LG bảo dưỡng miễn phí

Bạn sẽ được bảo dưỡng miễn phí hàng năm

Không chỉ thế, hãng còn chắc nịch rằng quá trình lắp đặt máy nhanh và hiệu quả vô cùng. Với ngần ấy lí do, chắc hẳn bạn đã ưu tiên chọn máy lạnh LG đúng không nào? Nếu còn thắc mắc hay cần tư vấn thêm về sản phẩm, bạn hãy truy cập websit nguyenkim.com hay gọi đến tổng đài 1900 1267 (bấm phím 1), để được hỗ trợ nhé!

Bài: Minh Thùy

Có thể bạn cũng thích