5 bước đơn giản kết nối tai nghe Bluetooth với điện thoại

6 năm trước -

Tai nghe Bluetooth giúp bạn thoải mái nghe các bản nhạc du dương, đàm thoại... mà không cần dây nhợ rườm rà. Cách kết nối của thiết bị với điện thoại cũng rất đơn giản, bạn chỉ cần thực hiện theo 5 bước bên dưới là xong.

Bước 1

Đầu tiên, bạn giữ nút nguồn một thời gian ngắn từ 2 đến 5 giây để khởi động tai nghe Bluetooth.

Bước 2

Tìm và bật Bluetooth trên điện thoại của bạn. Tùy theo loại điện thoại đang sử dụng mà bạn có vị trí chọn cài đặt Bluetooth khác nhau.

Tai nghe Bluetooth dùng tiện lợi mọi lúc, mọi nơi.

Tai nghe Bluetooth dùng tiện lợi mọi lúc, mọi nơi.

Bước 3

Bạn tiếp tục dùng điện thoại để dò tìm tên của hãng tai nghe đang sử dụng. Tại bước này bạn cần lưu ý khi điện không dò được, hãy kiểm tra lại tai nghe để chắc chắn bạn đã khởi động hay chưa, nếu máy không thể bật lên được, hãy sạc đầy pin và thử thao tác lại bước 3.

Bước 4

Tại bước này, bạn chọn kết đôi với tai nghe Bluetooth trên điện thoại và nhập mã bảo vệ mặc định. Bạn có thể lấy mã này từ sách hướng dẫn của máy, nếu mất sách, hãy thử những mã bảo vệ cơ bản như 0000, 1111, 1234, 8888, đây là những mã mặc định mà nhà sản xuất có thể dùng để dự phòng trường hợp bạn lỡ quên đi.

Một số password mặc định cho tai nghe Bluetooth bạn có thể dùng khi làm mất sách hướng dẫn.

Một số password mặc định cho tai nghe Bluetooth bạn có thể dùng khi làm mất sách hướng dẫn.

Bước 5

Cuối cùng, bạn bật một bài nhạc bất kỳ và kiểm tra tai nghe bạn đã hoạt động tốt chưa. Lưu ý là khoảng cách tối ưu khi sử dụng tai nghe Bluetooth không vượt quá 10m để đảm bảo việc nghe không bị gián đoạn.

Đồng thời, thật tiện lợi khi chỉ cần một lần thao tác, điện thoại của bạn sẽ tự động kết nối ở những lần sau khi phụ kiện điện thoại này được bật lên.

>> Nếu bạn mới sở hữu một chiếc tai nghe bluetooth nhưng vẫn chưa biết cách kết nối với máy tính hay điện thoại của mình hãy xem ngay bài viết: Cách dùng tai nghe bluetooth tại đây!

Có thể bạn cũng thích