5 cách dùng iPhone cũ hiệu quả hơn

- 12 tháng trước

Apple luôn cho ra đời nhiều dòng sản phẩm iPhone mới nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của người tiêu dùng. Do đó, việc một "tín đồ Apple" sở hữu cùng lúc nhiều dòng điện thoại iPhone là điều thường xảy ra. Vì thế, Nguyễn Kim xin mách bạn 5 cách dùng iPhone cũ hiệu quả hơn và bạn có thể sẽ thích cách cuối cùng đấy.

Thưởng thức video hay tivi

Bạn mới mua điện thoại mới để dành cho việc nghe gọi, liên lạc, duyệt web, check mail. Vậy chiếc iPhone cũ sẽ dành để làm gì? Hãy dùng để trải nghiệm video, xem tivi thông qua những ứng dụng như Netflix, Youtube hoặc Plex...

Thưởng thức video hay tivi

Dùng để nghe nhạc thoải mái

Bạn đã chuyển thẻ SIM sang máy khác thì iPhone cũ sẽ thành iPod touch để bạn tải nhạc vào trong thiết bị trải nghiệm thỏa thích qua tai nghe hoặc loa ngoài. Bạn tìm một nơi có nguồn điện để sạc máy qua cáp Lightning và chạy list nhạc mình thích mà không gặp phải tình trạng gián đoạn khó chịu mỗi khi thiết bị nhận được cuộc gọi hoặc tin nhắn.

Dùng để nghe nhạc thoải mái

Sử dụng như camera an ninh

Bạn tải ứng dụng Presence miễn phí và cài đặt trên cả iPhone cũ và iPhone mới. Khi cả hai thiết bị cùng đăng nhập vào một tài khoản thì bạn đã có một hệ thống an ninh cỡ nhỏ từ xa. Bạn chỉ cần bố trí chiếc iPhone cũ ở một nơi có nguồn điện kết nối ổn định và quan sát những góc quan trọng trong ngôi nhà như một chiếc camera an ninh.

Dành cho các "mọt sách"

Trong khi bạn đang sạc smartphone mới thì có thể đem theo iPhone cũ, bật chế độ Night Shift và bắt đầu đọc một vài chương sách trước khi đi ngủ. Nhiều đầu sách điện tử được bán thông qua Apple Book store và Amazon Kindle hoặc bạn có thể lựa chọn đọc báo trên Pocket hoặc Instapaper.

Dành cho các mọt sách

Sang lại để sắm điện thoại mới

Bạn có biết iPhone là dòng điện thoại giữ giá tốt nhất trên thị trường nhờ sức mạnh thương hiệu, do đó, việc bán sang tay iPhone cũ sẽ giúp bạn thu hồi được một số tiền khá hơn so với smartphone thương hiệu khác. Bạn nên đến cửa hàng di động uy tín hoặc lựa chọn chương trình đổi máy cũ trợ giá mua máy mới tại các chuỗi bán lẻ lớn nhé.

Bài viết được xem nhiều nhất

Sản phẩm liên quan