5 cách sử dụng công nghệ cao để dọa ma bất kỳ ai

8 năm trước -

Halloween đang tới gần. Bạn đã có ý tưởng gì cho dịp này chưa? Nếu chưa, hãy tham khảo những ý tưởng vận dụng công nghệ mới nhất mà chúng tôi giới thiệu để tạo ra những màn dọa ma thót tim ngay nhé!

1. Một con ma biết bay sẽ là ý tưởng dọa ma tuyệt vời

Gần đây, một tài khoản Youtube có tên Alton Porter đã đăng tải một clip mô tả cách mà ông thực hiện kế hoạch dọa ma những người hàng xóm của mình. Đoạn video cho thấy một chiếc máy bay điều khiển từ xa được phủ lên mình bộ trang phục trắng và thậm chí có thể bay. Với bộ váy trắng kinh điển và một đôi mắc phát sáng, nó sẽ làm bất cứ người nào sợ hãi.

2. Khi bạn bắt gặp gương mặt của chính mình trong ngày Halloween

Nếu đang "bí" không biết nên hóa trang thành gì trong ngày Halloween, vậy thì ý tưởng độc đáo này giúp bạn "hù chết người" mà không cần tạo ra vết thương hay khuyết điểm kinh dị. Hãy thử bí mật đặt một chiếc mặt nạ sử dụng hình ảnh của bạn mình, ăn mặc như họ và bất ngờ xuất hiện trước mặt người bạn ấy trong đêm "lễ ma quỷ".

3. iWound

Cần làm gì đó thuyết phục hơn những vết thương phun giả tạo thường thấy trong ngày Halloween? Vâng, tạo một sự phá cách trong mùa lễ năm nay ngay nào! Chỉ với một miếng dán giả da và một chiếc điện thoại cảm ứng, bạn có thể khiến nhiều người khóc thét trong đêm Halloween. iWound mang đến nỗi khiếp sợ từ những hình ảnh dòi bò lúc nhúc hay quả tim đập bình bịch trong lồng ngực của bạn.

4. Chiếc giường ma thuật

Bạn là kiểu người thích chọc ghẹo người khác thì chiếc giường ma thuật là sự lựa chọn tuyệt vời. ScareFactory - công ty chuyên thiết kế nhà ma đã cho ra đời chiếc giường khung thép trang bị hệ thống gây sợ hãi công phu với một trục nâng tùy chọn và điều khiển cầm tay.

5. Cánh cửa "lừa tình"

Fan của "Chiếc giường ma thuật" có thể sẽ muốn tăng mức độ sợ hãi gấp đôi với cánh cửa "lừa tình", bằng cách tạo ảo giác những xác sống (zombie) đang cố tìm cách đột nhập vào nhà. Cánh cửa trang bị màn hình trình chiếu video chất lượng HD nhưng trong suốt như một chiếc cửa sổ của hãng Hi-Rez Designs có thể được lắp đặt ở lối vào của bất kỳ căn hộ hay tòa nhà nào. Điển hình như trong đoạn video dưới đây, các bạn có thể thấy một xác sống y tá với ống kim tiêm trên tay đi dọc hành lang và tiến dần về cánh cửa. Với thiết bị này, việc "kinh dị hóa" căn nhà trở nên thật dễ dàng, bạn cần gì phải đến ngôi nhà ma ám thật nữa, phải không nào?

Bài: Thảo Ly

Có thể bạn cũng thích