5 công nghệ âm thanh cực chất trên dàn máy nghe nhạc Sony

5 năm trước -

Sony luôn được đánh giá cao về chất lượng âm thanh, là sự lựa chọn đáng tin cậy của các tín đồ. Nếu bạn đang định sắm dàn máy nghe nhạc Sony thì đừng bỏ qua bài viết này để hiểu sâu hơn về những tính năng công nghệ âm thanh cực chất nhé.

1. Digital Music Enhancer

Nhiều người ngại kết nối dàn máy nghe nhạc qua Bluetooth vì sợ làm giảm chất lượng âm thanh. Thế nhưng, Digital Music Enhancer trên dàn máy Sony đã giải quyết được vấn đề một cách dễ như chơi. Cụ thể, công nghệ này sẽ tích hợp cùng lúc 3 công nghệ là AVV giúp cân bằng độ lớn âm thanh nguồn nhạc; DRR làm mở rộng giải âm thanh bị mất đi trong quá trình thu âm; DSEE phục hồi các dải tần âm cao bị mất trong khi nén nhạc, cho ra chất âm trong trẻo, tự nhiên và loại bỏ hiện tượng méo mó, nhiễu âm, nâng cấp âm thanh có độ phân giải thấp thành chất lượng cao, gần chuẩn Hi-Res Audio nhất.

Công nghệ Digital Music Enhancer trên dàn máy nghe nhạc Sony

Không lo giảm chất lượng khi kết nối Bluetooth

2. Hi-Res Audio

Nếu am hiểu về âm thanh, Hi-Res Audio (âm thanh độ phân giải cao) không xa lạ với bạn chút nào đúng không? Đây là một công nghệ mang tính cách mạng, và đương nhiên, các dàn máy nghe nhạc Sony cũng kịp sở hữu công nghệ tuyệt vời này. Chất lượng âm thanh vượt bậc thể hiện tinh tế từng chi tiết và sắc thái, sẽ cho bạn tận hưởng cảm giác như đang trong một buổi hòa nhạc chuyên nghiệp tại nhà.

hi res audio

Hi-Res là công nghệ tinh hoa của âm thanh

3. Digital Music Area

Không còn giới hạn bởi không gian, người dùng có thể trải nghiệm âm thanh cực "chất" với độ vang ấn tượng, chân thực, sống động chẳng khác gì đang ngồi nghe trực tiếp tại rạp hát ngay chính ngôi nhà mình, từ những dàn máy nghe nhạc được Sony tích hợp Digital Music Area. Công nghệ này được tạo ra bằng việc sử dụng các chỉ số đo lường âm thanh ghi nhận trực tiếp từ nhà hát 02 London Arena, kết hợp cùng công nghệ xử lý âm thanh kỹ thuật số tiên tiến DSP.

digital music area

Trải nghiệm âm thanh như tại một buổi hòa nhạc trên dàn máy Sony có công nghệ Digital Music Area 

4. Cinema Studio 9.1

Dàn máy Sony không chỉ giúp bạn nghe nhạc hay mà còn xem phim cực đỉnh nữa đấy! Công nghệ Cinema Studio 9.1 có thêm hiệu ứng Front-High cho âm thanh được phát ra từ 9 kênh khác nhau, giúp mọi nơi trong căn phòng đều tràn ngập âm thanh, thỏa lòng "luyện phim" của người dùng. Giờ đây, bạn không chỉ tận hưởng những thước phim đẹp mắt mà còn trải nghiệm cực đã từng âm thanh, dù là nhỏ nhất. 

cinema studio

Xem phim đã hơn với Cinema Studio 9.1

5. ClearAudio+

Công nghệ ClearAudio+ là sự kết hợp của các công nghệ tuyệt đỉnh như S-Force Front Surround cho âm thanh vòm 360 độ mạnh mẽ; ClearPhase tái tạo cân bằng các tần số thấp, trung và cao; Clear Vocal giúp lời thoại rõ ràng; mang đến những chất âm không chỉ rõ nét mà còn đặc sắc đến không ngờ.

Âm thanh vòm mạnh mẽ với dàn máy nghe nhạc Sony trang bị công nghệ ClearAudio+

Âm thanh vòm mạnh mẽ với ClearAudio+

Có thể bạn cũng thích