Tận hưởng những công nghệ ưu việt trên tủ lạnh "có não" Mitsubishi

7 năm trước -

Mitsubishi được biết đến là một hãng tủ lạnh cao cấp với nhiều tính năng ưu việt. Được gọi là "tủ lạnh có não", hãng không ngừng sáng tạo ra những công nghệ tuyệt đỉnh mà ai cũng ao ước. Hãy cùng Nguyễn Kim xem những công nghệ đó "thần thánh" ra sao nhé!

1. Thiết kế 

Không chỉ mang chất lượng bên trong, thiết kế bên ngoài của tủ lạnh Mitsubishi đã khiến nhiều người "đổ gục" ngay từ cái nhìn đầu tiên. Từng đạt giải thường của Hiệp hội Thiết kế Nhật Bản, tủ lạnh không chỉ mang nhiệm vụ làm lạnh thực phẩm mà còn tô điểm cho mọi góc, mọi không gian nội thất tại nhà bạn.

Thiết kế tủ lạnh Mitsubishi tinh tế

Mọi đường nét đều thể hiện đẳng cấp

Thiết kế của tủ thông minh vô cùng. Mỗi ngăn có mỗi nhiệm vụ khác nhau nhưng lại được thiết kế rất tinh tế và gọn gàng như khay trứng hợp vệ sinh, ngăn ướp lạnh bảo quản thực phẩm tươi sống hay các ngăn có thể trượt. Nhờ điều này, bạn sẽ sắp xếp thực phẩm một cách khoa học và gọn đẹp hơn rất nhiều.

2. Kháng khuẩn

Thực phẩm bỏ trong tủ lạnh thông thường sẽ sinh sôi vi khuẩn có hại cho sức khỏe. Tuy nhiên, với tủ lạnh Mitsubishi chứa những công nghệ tiên tiến về khả năng kháng khuẩn và nấm mốc thì lại khác. Bộ lọc Carbon hoạt tính kết hợp chất kháng khuẩn Ag có trên đệm cùng thành cửa, sẽ ngăn chặn hiệu quả vi khuẩn cũng như nấm mốc, giúp thực phẩm được bảo quản an toàn. 

Tủ lạnh Mitsubishi kháng khuẩn hiệu quả

Tủ lạnh Mitsubishi kháng khuẩn hiệu quả

3. Công nghệ Neuro Inverter

Cải tiến hơn với công nghệ Neuro Inverter, "tủ lạnh có não" Mitsubishi mang hệ thống 16 cảm biến và con chip Neuro Fuzzy giúp ghi nhớ thói quen của từng thành viên trong gia đình một cách thông minh. Từ đó, tiết kiệm điện năng lên đến 45% và hoạt động bền bỉ hơn.

Vừa tiết kiệm điện vừa bền bỉ với tủ lạnh Mitsubishi

Vừa tiết kiệm điện vừa bền bỉ

4. Thiết kế 3 ngăn với 3 nhiệt độ khác nhau

Nhiều tủ lạnh thông thường chỉ có nhiệt độ ngăn mát và ngăn đông là khác nhau. Riêng với tủ lạnh Mitsubishi có 3 ngăn, mỗi ngăn sẽ là một nhiệt độ riêng biệt. Nhờ vậy, bạn có thể bảo quản được lâu hơn, giữ được độ tươi ngon của thực phẩm mà không làm mất đi chất dinh dưỡng.

Tủ lạnh Mitsubishi có 3 ngăn riêng biệt và 3 nhiệt độ riêng

Mỗi ngăn có nhiệt độ thích hợp với thực phẩm 

5. Nhà máy Vitamin

Người dùng vẫn lo lắng khi dùng tủ lạnh bảo quản rau củ sẽ làm mất đi Vitamin bên trong. Thế nhưng, với tủ lạnh Mitsubishi hãy yên tâm. Thiết bị có đèn LED màu cam mô phỏng ánh sáng mặt trời, cho thực phẩm được quang hợp, giúp chúng luôn được tươi ngon.

Bảo vệ rau củ tươi ngon với nhà máy Vitamin trên tủ lạnh Mitsubishi 

Bảo vệ rau củ tươi ngon với nhà máy Vitamin trên tủ lạnh Mitsubishi 

Xem thêm : tủ lạnh Samsungtủ lạnh, tủ lạnh Daikin, tủ lạnh Hitachi, tủ lạnh LG, tủ lạnh Aqua, tủ lạnh Mitsubishi, tủ lạnh Panasonic, tủ lạnh electrolux

Có thể bạn cũng thích