5 kiểu tóc đẹp cực dễ thực hiện tại nhà chỉ với chiếc máy sấy dành cho các nàng

- 10 tháng trước

Chỉ với một chiếc máy sấy, bạn có thể tạo ra nhiều kiểu tóc đẹp, đơn giản mà không cần phải ghé qua tiệm làm tóc. Cùng Nguyễn Kim tìm hiểu cách tạo những kiểu tóc đấy bằng máy sấy cực kỳ đơn giản nhé!

1. Tóc gợn sóng

Chỉ với một chiếc máy sấy, bạn có thể tạo ra một kiểu tóc lượn sóng tuyệt đẹp cho mái tóc thẳng của mình. Trước tiên, hãy làm ướt tóc rồi chia thành hai phần tóc, tết thành từng lọn và buộc lại ở phía đuôi tóc. Sau đó dùng máy sấy sấy tóc cho đến lúc khô, chỉ cần dùng tay chải tung các lọn tóc ra là bạn đã hoàn thành rồi.

2. Tóc bob phồng

Nếu bạn có một mái tóc ngắn và muốn tạo độ phồng cá tính, có thể sử dụng chiếc máy sấy của mình để tạo kiểu cho tóc. Máy sấy sẽ làm cho tóc của bạn trông dầy dặn, bồng bền vào nếp hơn bao giờ hết. Sử dụng 1 chiếc lược tròn, chia tóc làm nhiều lớp, cuốn tóc lại và kéo từ trên xuống dưới. Bạn dựng máy sấy tóc theo chiều tóc mọc, sấy theo chiều uốn của lượt, làm đi làm lại cho tới khi lớp tóc đó khô lại thực hiện với các lớp tóc khác cho đến khi hết đầu.

3. Tóc có độ phồng

Bạn có mái tóc mỏng, xẹp lép, nhìn như dính vào da đầu rất xấu nhưng chưa thể dập hay uốn phồng chân tóc? Với chiếc máy sấy, bạn có thể tạo kiểu tóc phồng dày rất đơn giản. Khi bắt đầu sấy tóc, bạn sấy chân tóc với phương pháp dùng lược kéo tóc thẳng đứng lên so với hướng da đầu, sấy từng lớp chân tóc rồi sấy đuôi tóc bình thường. Tóc sẽ phồng lên trông thấy.

4. Tóc xoăn lọn to

Chiếc máy sấy tóc chính là công cụ tuyệt vời để giúp bạn có được kiểu tóc xoăn lọn to và giữ nếp cho mái tóc. Trước tiên, hãy bắt đầu sấy khi tóc còn hơi ướt, cuộn các lọn tóc trong lô. Sấy tóc cho tới khi nó khô hoàn toàn. Tháo lô ra và dùng keo xịt tóc để giữ từng lọn tóc. Và mái tóc của bạn đẹp không kém gì khi tốn tiền làm ở tiệm rồi đấy!

5. Tóc xoăn đuôi tự nhiên

Đây là một trong những kiểu tóc được các chị em yêu thích nhất từ trước tới nay và bí quyết tạo kiểu tóc đẹp bằng máy sấy tóc khá đơn giản. Khi tóc còn đang ẩm, bạn lấy 1 lọn tóc cuộn với lược tròn, khoảng 1 nửa chiều dài tóc rồi dừng lại. Sấy theo chiều kéo lược tròn xuống, rồi lại cuồn lên, lập lại thao tác đó khoảng 2-3 lần cho tóc vào nếp. Thực hiện tương tự với các lọn tóc khác cho tới hết. Nếu muốn giữ nếp lâu hơn có thể cuốn lô trước khi thực hiện.

Với những mẹo vô cùng hữu ích này, hẳn các bạn gái đã có thể vô tư vô tư tạo các kiểu tóc đẹp bằng máy sấy, các kiểu tóc này vừa phù hợp cho đi học, đi chơi và dự tiệc.

Bài viết được xem nhiều nhất