6 lý do cần mua ngay quạt điều hòa dùng mùa nắng nóng

4 năm trước -

Mùa nắng nóng là giai đoạn mà bạn khó lòng sinh sống thoải mái nếu không có sự trợ giúp của các sản phẩm như máy lạnh, quạt điều hòa, quạt điện... Đặc biệt là quạt điều hòa hay máy làm mát không khí sở hữu các tính năng ưu việt của máy lạnh và quạt điện, mang đến nhiều tiện ích cho bạn và gia đình.

Tiết kiệm chi phí hơn dùng máy lạnh

Bạn không phải tốn chi phí vật tư lắp đặt, điện hàng tháng khi dùng quạt điều hòa thay cho máy lạnh. Đồng thời, giá thành của quạt điều hòa chỉ từ 2 triệu đồng nên khá phù hợp cho nhiều hộ gia đình mua sắm dùng trong mùa nắng nóng.

Tiết kiệm chi phí hơn dùng máy lạnh.

Làm mát nhanh chóng

Quạt điều hòa hơn quạt máy thường ở chỗ có thể tạo hơi nước để hạ nhiệt độ môi trường và làm mát không khí. Có loại còn kèm 1 - 2 cục đá khô, là đá hóa học. Bạn cho hộp đá khô vào ngăn đá tủ lạnh (đá này có thể tái sử dụng), rồi cho vào bình chứa nước của quạt, đá khô sẽ có công dụng làm lạnh nước giúp hơi nước tỏa ra được mát mẻ hơn. Dù vậy, quạt điều hòa cũng không làm mát tức thì hay điều chỉnh được nhiệt độ như máy lạnh.

Làm mát nhanh chóng.

Không ảnh hưởng đến sức khỏe

Quạt điều hòa có loại được trang bị thêm chức năng tạo ion âm giúp làm sạch không khí (hạt bụi mang điện tích dương gặp ion âm bị hút rơi xuống), cho không khí sạch sẽ, trong lành, mát mẻ và thư thái, phù hợp gia đình bạn có trẻ nhỏ. Bạn còn không bị tình trạng bị sốc nhiệt khi trong phòng lạnh rồi ra ngoài trời đột ngột.

Không ảnh hưởng đến sức khỏe.

Giúp lọc sạch bụi bẩn

Cấu tạo của quạt điều hòa có những tấm làm mát để làm hạ nhiệt độ của không khí và giúp lọc sạch bụi bẩn. Khi đó gió được thổi ra từ quạt trong lành, tinh khiết hơn, mang lại cho bạn một bầu không khí trong sạch, dễ chịu.

Giúp lọc sạch bụi bẩn.

Sử dụng mọi lúc mọi nơi

Quạt điều hòa có tính di động cao hơn máy lạnh, bạn có thể sử dụng ở bất kì đâu từ trong phòng cho tới ngoài trời như sân vườn, quán cà phê... Bên cạnh đó, thiết bị còn có bánh xe giúp di chuyển từ phòng này sang phòng khác dễ dàng.

Sử dụng mọi lúc mọi nơi.

Nhiều chế độ gió tiện ích

Bạn có thể dùng quạt điều hòa với chế độ gió thông thường thổi ra luồng gió với tốc độ đều đặn không luân phiên theo nhịp điệu lúc mạnh, lúc yếu. Hoặc chế độ gió ngủ thổi ra làn gió dịu nhẹ, cho bạn cảm giác thư thái dễ chìm vào giấc ngủ hơn. Hay chế độ gió tự nhiên cho luồng gió luân phiên theo nhịp điệu, lúc mạnh lúc yếu, mang lại làn gió mát dễ chịu nhất.

Nhiều chế độ gió tiện ích.

Có thể bạn cũng thích