Abeto giải đáp: Tháng 7 này Nguyễn Kim có gì hot?

4 năm trước -

“Tháng 7 "máu chảy" về Nguyễn Kim” thì có được không? Nếu đang tìm kiếm một chương trình khuyến mãi lớn để mua sắm tiết kiệm, thì những giải đáp dưới đây của Abeto chính là chiếc chìa khóa vàng dành cho bạn đấy!

Xin chào, theo tôi được biết các đồ dùng trong gia đình đều có tuổi thọ nhất định, nhưng tùy cách dùng và bảo quản mà có thể kéo dài thời hạn sử dụng của chúng đúng không?

Đúng rồi bạn ạ. Nếu bạn biết rõ cách sử dụng và bảo quản đồ vật đúng đắn thì có thể dùng được rất lâu đấy!

Vật dụng gia đình khi đã quá cũ, tuy nhiên vẫn còn miễn cưỡng sử dụng được thì có nên hay không?

Đồ vật quá cũ, nhất là những thiết bị điện trong gia đình, nếu có điều kiện thì bạn nên thay chế chúng. Vì những thiết bị này qua thời gian dài sử dụng và xuống cấp sẽ gây ra hao tốn nhiều điện năng trong gia đình, hiệu quả hoạt động cũng sẽ không còn tốt nữa.

Đồ điện quá cũ gây hao tốn điện năng khi sử dụng

Vậy tôi nghĩ mình nên thay lại kha khá đồ trong nhà rồi đây, có thể bật mí cho tôi sắp tới Nguyễn Kim có khuyến mãi gì hay ho không?

Ồ khuyến mãi ư? Vậy thì hãy “bơm máu” thật đầy để "chảy" về Nguyễn Kim đi bạn ơi. Tháng 7 này, “Tuần lễ vàng” - một trong chương trình hấp dẫn nhất, được nhiều người tiêu dùng săn đón nhất mọi năm sẽ được diễn ra đấy!

"Tuần lễ vàng" năm trước tôi cũng có tham gia. Vậy thì năm nay chương trình có gì hấp dẫn hơn so với năm ngoái không, tuần đầu tiên là của thương hiệu nào vậy?

Cảm ơn bạn đã quan tâm đến "Tuần lễ vàng" của Nguyễn Kim. Chương trình sẽ có sự góp mặt của các thương hiệu lớn như LG, Samsung, Sony, AQUA, Sharp, Panansonic, Electrolux, Toshiba. Còn về nội dung chi tiết thì thật tiếc quá, để tạo sự bất ngờ Abeto xin được giữ bí mật, nhưng chắc chắn bạn sẽ không thất vọng đâu.

Đông đảo khách hàng đã đến mua sắm và hưởng ứng chương trình "Tuần lễ vàng Nguyễn Kim" trong năm 2017 vừa qua

Thật thú vị, cảm ơn đã bật mí cho tôi một thông tin rất có ích. Tôi rất mong đợi đến chương trình này đấy.

Cảm ơn bạn đã đặt câu hỏi và cảm thấy hứng thú với chương trình "Tuần lễ vàng". Abeto luôn luôn sẵn sàng giải đáp thắc mắc của bạn, có gì khó hãy nhớ đến Abeto nhé! Và giờ thì sẵn sàng chào đón “Tuần lễ vàng” thôi nào, chúc bạn sẽ nhận được nhiều phần quà thú vị từ chương trình.

Có thể bạn cũng thích