Ấn định ngày lên kệ, Galaxy Note 8 lại làm người hâm mộ nôn nao

7 năm trước -

Sau nhiều tin đồn về ngày ra mắt của siêu phẩm Galaxy Note 8, thì mới đây, một nguồn tin từ Hàn Quốc đã khẳng định chiếc điện thoại này sẽ được ra mắt vào cuối tháng sau tại một sự kiện ở New York.

Vừa qua, theo trang The Investor từ Hàn Quốc, Samsung đã lên kế hoạch ra mắt Galaxy Note 8 vào ngày 23/8 tới. Tin tức này được nhận từ một quan chức của Samsung. Cụ thể, hãng này sẽ trình làng phiên bản tiếp theo của dòng Note vào cuối tháng tới tại sự kiện ở New York. Thế nhưng liệu sự kiện này có được tổ chức vào đúng ngày 23/8 hay không, thì vẫn chưa được xác nhận.

Dự đoán điện thoại Galaxy Note 8 sẽ được trang bị camera kép cùng bút S Pen cải tiến

Dự đoán điện thoại sẽ được trang bị camera kép cùng bút S Pen cải tiến

Hầu hết các mẫu Flagship cao cấp thuộc dòng S đều được “gã khổng lồ Hàn Quốc” trình làng vào đầu năm, và dòng Note tại triển lãm IFA vào tháng 9. Do đó, việc hãng quyết định ra mắt sớm Galaxy Note 8, được dự đoán là để thuận tiện cho thời gian lên kệ trên toàn cầu vào tháng 9 của chiếc điện thoại Samsung này.

Theo những tin tức rò rỉ từ trước, Note 8 sẽ sở hữu trợ lý ảo Bixby và bút S-Pen quen thuộc với nhiều tính năng cải tiến mới. Màn hình Note 8 có kích thước 6.3 inch, lớn hơn một chút so với kích thước 6.2 inch của Galaxy S8 Plus.

Ảnh: Tổng hợp

Có thể bạn cũng thích