7 năm trước -

ANDROID 7.0 SẼ ĐƯỢC TÍCH HỢP CHO GALAXY NOTE 7 TRONG 2 THÁNG TỚI

lazy_img

Đây được cho là một niềm vui lớn dành cho fan Samsung, khi nhà sản xuất Hàn Quốc sẽ sớm phát hành Android 7.0 Nougat cho phablet cao cấp nhất của mình khi phiên bản này ra mắt chính thức.

lazy_img

Theo Korea Times, Samsung xác nhận Smartphone Galaxy Note 7 sẽ được nâng cấp lên Android 7.0 trong hai đến ba tháng tới. Điều này có nghĩa người dùng phablet này có thể cài đặt hệ điều hành mới nhất từ Google trong tháng 10 hoặc tháng 11.

lazy_img

Ông Koh Dong-jin, Chủ tịch Samsung Mobile cho biết rất chú trọng xây dựng một nền tảng ổn định, do đó hãng tiến hành nhiều thử nghiệm trước khi tung ra bất kỳ bản cập nhật nào. Trước đó, một số mẫu thử điện thoại di động Galaxy Note 7 xuất hiện với Android 7.0, tuy nhiên sản phẩm thương mại chỉ cài Android 6.0.

lazy_img

So với Android 6.0, bản 7.0 Nougat không có nhiều thay đổi đột phá và giao diện vẫn giữ phong cách thiết kế đơn giản Material Design của Google. Tuy nhiên, phiên bản mới sẽ có những tinh chỉnh nhằm tối ưu hoạt động của phần cứng, như giúp smartphone, tablet tiết kiệm pin hơn, tăng cường khả năng đa nhiệm.

Bên cạnh đó, Android 7.0 Nougat cũng được tích hợp trợ lý ảo Google Assistant mới, thay thế cho Google Now. Google còn tạo ra công cụ, giao diện thực tế ảo mang tên Day Dream cho phiên bản Android này. Galaxy Note 7 hứa hẹn trở nên mạnh mẽ và thông minh hơn sau khi được nâng cấp.

[Nguồn: Vnexpress]

Có thể bạn cũng thích