Ảnh chụp Sài Gòn bằng Samsung Galaxy A (2016)

5 năm trước -

Camera điện thoại được cải tiến liên tục, cho phép người dùng ghi lại những khoảnh khắc đẹp bằng smartphone.

Sự kết hợp hài hòa giữa kiến trúc cổ Cầu Mống cùng biểu tượng mới của Sài Gòn - tòa nhà 68 tầng Bitexco mang đến một bức ảnh thú vị cho người xem. 

Chợ Bến Thành là một trong những dấu ấn đặc trưng của thành phố hơn 100 năm tuổi.

Đường sách Nguyễn Văn Bình - một trong những điểm vui chơi thú vị của giới trẻ Sài thành trong thời gian gần đây luôn đông đúc, nhộn nhịp.

Góc chụp rộng của smartphone mang đến bức ảnh toàn cảnh nhà thờ Đức Bà đẹp không thua máy ảnh chuyên nghiệp.

Việc chụp ảnh khi chủ thể đang di chuyển không còn là điều khó khăn với smartphone, nhờ tính năng chống rung quang học được tích hợp sẵn trong máy.

Nhiều người sử dụng chế độ Auto để chụp ảnh, nhưng không nên lạm dụng nếu muốn ảnh đẹp. Thay vào đó, người dùng nên tùy chỉnh một số thông số phù hợp với điều kiện chụp như ISO, cân bằng sáng…

Một số smartphone của Samsung, điển hình như Galaxy A (2016) có khẩu độ f/1.9. Do đó, người dùng dễ dàng chụp ảnh trong điều kiện thiếu sáng. Bức ảnh bên sông Sài Gòn mang màu sắc rực rỡ.

Chỉ với camera của smartphone, các tay máy dễ dàng bắt được khoảnh khắc đẹp, với màu sắc hài hòa và chuyển động chân thực.

Xem thêm : Samsung galaxy note 8, galaxy s8, galaxy s8 plus, galaxy j7 pro, galaxy j7 prime, galaxy j3, galaxy j5, galaxy A7, điện thoại Samsung, điện thoại

(Theo zing.vn)

 

Có thể bạn cũng thích