8 năm trước -

Nhằm tiếp tục tăng cường làn sóng iPhone trên toàn thế giới, Apple sẽ tiếp tục phân phối iPhone 6 và iPhone 6 Plus trên 22 thị trường mới, bắt đầu từ hôm nay.

Apple iPhone 6 và iPhone 6 Plus đã được bán ra từ ngày 19 tháng 9, tuy nhiên chỉ có 10 thị trường được phân phối chính hãng hai chiếc smartphone này. Nhằm tiếp tục tăng cường làn sóng iPhone trên toàn thế giới, Apple sẽ tiếp tục phân phối iPhone 6 và iPhone 6 Plus trên 22 thị trường mới, bắt đầu từ hôm nay 26 tháng 9.
New Zealand là một trong những thị trường mới sẽ được phân phối chính thức hai chiếc iPhone mới. Hai chiếc smartphone này sẽ có giá đắt hơn tại Mỹ, với mức giá khởi điểm của iPhone 6 (16GB) phiên bản không khóa mạng là 792 USD và Iphone 6 Plus là 911 USD.

lazy_img


21 thị trường khác được Apple phân phối chính thức iPhone 6 và iPhone 6 Plus là Áo, Bỉ, Đan Mạch, Phần Lan, Ireland, Đảo Man, Ý, Liechtenstein, Luxembourg, Hà Lan, Na Uy, Bồ Đào Nha, Qatar, Nga, Ả Rập Saudi, Tây Ban Nha, Thụy Điển, Thụy Sĩ, Đài Loan, Thổ Nhĩ Kỳ và các Tiểu vương quốc Ả rập.
Theo Apple, hai chiếc iPhone mới sẽ được bán ra chính thức trên 115 quốc gia trước khi kết thúc năm nay. Chắc chắn làn sóng iPhone sẽ còn tiếp tục lan tỏa trên toàn thế giới cho đến cuối năm.

Nguồn: GenK

Có thể bạn cũng thích