Siêu thị điện máy nguyễn kim – Trung tâm mua sắm Sài Gòn Nguyễn Kim - Kênh mua sắm trực tuyến uy tín giá rẻ hàng đầu Việt Nam - Top 500 nhà bán lẻ hàng đầu châu Á - Sự lựa chọn mua hàng thông minh của bạn, luôn có những chương trình khuyến mãi giảm giá ưu đãi cực hấp dẫn.
Trung Tâm

19001267Hotline mua hàng

Chăm sóc khách hàng: 1900 6612

Thời gian hoạt động: 8h00 - 22h00

Danh mục sản phẩm

Từ 27/9, Apple đã chính thức ngừng chứng thực cho iOS 7.1.2.

Từ 27/9, Apple đã chính thức ngừng chứng thực cho iOS 7.1.2. Do đó những người dùng đã trót nâng cấp lên iOS 8 sẽ không thể quay lại cài đặt iOS 7 theo phương pháp truyền thống của Apple nữa.


Vài ngày trước, các máy đã lên iOS 8 vẫn có thể quay trở lại hệ điều hành iOS 7.1.2. Bằng cách sử dụng iTunes và tải về bản firmware iOS 7.1.2 (có đuôi .ispw), các mẫu thiết bị đã lên hệ điều hành mới hoàn toàn có thể cài đặt lại phiên bản cũ. Đây là bởi Apple chưa khóa "signing" (một dạng xác thực khi nâng cấp hoặc cài đặt lại hệ điều hành).
Tuy nhiên tính đến ngày thứ Bảy, 27/9, các phương pháp phục hồi firmware cũ cho iPhone, iPad, hoặc iPod touch băng cách sử dụng iTunes đã chính thức bị Quả Táo chặn lại.
Apple muốn người dùng chuyển sang sử dụng hệ điều hành mới nhất càng nhanh càng tốt. Theo Apple, iOS 8 sẽ giúp tăng hiệu suất làm việc và bảo mật tốt hơn, ngay cả đối với các thiết bị đời cũ (iOS 8 hỗ trợ Phone 4s, iPhone 5, iPhone 5c, iPhone 5s, iPod touch thế hệ thứ 5, iPad 2, iPad màn hình Retina, iPad Air, iPad mini và iPad mini Retina).
Tuy nhiên người dùng vẫn có thể quay trở về các phiên bản iOS cũ nếu thiết bị đã được jailbreak và lưu lại firmware trước khi cài đặt iOS 8.

Đăng 30/09/2014
Từ khóa: Apple

khuyến mãi đang diễn ra