Apple chính thức ra mắt iPhone 8 và 8 Plus (PRODUCT)RED

- 6 tháng trước

Nếu năm trước người dùng luyến tiếc vì phiên bản iPhone 7/7 Plus màu đỏ có mặt trước màu trắng, thì nay với iPhone 8 và 8 Plus phiên bản đặc biệt vừa được ra mắt điều này sẽ được loại bỏ.

Tương tự iPhone 7/7 Plus đỏ, iPhone 8 và 8 Plus phiên bản đặc biệt được Apple hợp tác với (RED) - tổ chức gây quỹ hỗ trợ phòng chống AIDS. "Táo Khuyết" sẽ trích một phần lợi nhuận từ mỗi chiếc iPhone 8 và 8 Plus (PRODUCT)RED để đóng vào quỹ toàn cầu phòng chống HIV/AIDS.

Vừa nhìn vào, bạn sẽ thấy điểm khác biệt lớn nhất của bộ đôi iPhone lần này so với iPhone 7/7 Plus đỏ là mặt trước đã thay viền màn hình màu trắng thành đen. Bên cạnh đó, cả iPhone 8 và 8 Plus đỏ đều sẽ có mặt trên cả phiên bản 64GB chứ không giới hạn ở 2 bản dung lượng cao 128GB và 256GB như năm ngoái. Mức giá điện thoại không đổi, 699USD cho iPhone 8 và 799USD cho iPhone 8 Plus. Người dùng có thể đặt mua từ 10/4, máy chính thức bán ra tại các quốc gia từ 13/4.

Mặc dù, Apple không tung ra iPhone X màu vàng như tin đồn, nhưng vẫn có phiên bản (PRODUCT)RED của ốp lưng Leather Folio dành cho máy.

Bài viết được xem nhiều nhất

Sản phẩm liên quan

khuyến mãi đang diễn ra