Apple chính thức ra mắt iPhone 8 và 8 Plus (PRODUCT)RED

4 năm trước -

Nếu năm trước người dùng luyến tiếc vì phiên bản iPhone 7/7 Plus màu đỏ có mặt trước màu trắng, thì nay với iPhone 8 và 8 Plus phiên bản đặc biệt vừa được ra mắt điều này sẽ được loại bỏ.

Tương tự iPhone 7/7 Plus đỏ, iPhone 8 và 8 Plus phiên bản đặc biệt được Apple hợp tác với (RED) - tổ chức gây quỹ hỗ trợ phòng chống AIDS. "Táo Khuyết" sẽ trích một phần lợi nhuận từ mỗi chiếc iPhone 8 và 8 Plus (PRODUCT)RED để đóng vào quỹ toàn cầu phòng chống HIV/AIDS.

Vừa nhìn vào, bạn sẽ thấy điểm khác biệt lớn nhất của bộ đôi iPhone lần này so với iPhone 7/7 Plus đỏ là mặt trước đã thay viền màn hình màu trắng thành đen. Bên cạnh đó, cả iPhone 8 và 8 Plus đỏ đều sẽ có mặt trên cả phiên bản 64GB chứ không giới hạn ở 2 bản dung lượng cao 128GB và 256GB như năm ngoái. Mức giá điện thoại không đổi, 699USD cho iPhone 8 và 799USD cho iPhone 8 Plus. Người dùng có thể đặt mua từ 10/4, máy chính thức bán ra tại các quốc gia từ 13/4.

Mặc dù, Apple không tung ra iPhone X màu vàng như tin đồn, nhưng vẫn có phiên bản (PRODUCT)RED của ốp lưng Leather Folio dành cho máy.

Có thể bạn cũng thích