Siêu thị điện máy nguyễn kim – Trung tâm mua sắm Sài Gòn Nguyễn Kim - Kênh mua sắm trực tuyến uy tín giá rẻ hàng đầu Việt Nam - Top 500 nhà bán lẻ hàng đầu châu Á - Sự lựa chọn mua hàng thông minh của bạn, luôn có những chương trình khuyến mãi giảm giá ưu đãi cực hấp dẫn.
Trung Tâm

19001267Hotline mua hàng

Chăm sóc khách hàng: 1900 6612

Thời gian hoạt động: 8h00 - 22h00

Danh mục sản phẩm

Sau một thời gian thử nghiệm khá dài thì hôm qua Apple đã chính thức tung ra bản cập nhật OS X 10.10.3 với cải tiến rõ ràng nhất đó là sự xuất hiện của phần mềm Photos. Đây là phần mềm quản lý và chỉnh sửa ảnh mới được Apple phát triển với mục đích thay thế cho iPhoto trước đây. Với Photos thì bạn có một trải nghiệm thống nhất giữa OS X với iOS, hình ảnh được đồng bộ tức thời giữa các thiết bị với nhau và lưu trữ online thông qua iCloud Photo Library. Trong trường hợp máy bạn không thấy xuất hiện Photos thì có thể tự tải phần mềm này về thông qua Appstore.

Một số tính năng chính của ứng dụng Photos mới:

- Cho phép duyệt qua thư viện ảnh theo thời gian, địa điểm chụp tương tự như trên iOS.

- Hỗ trợ các chế độ xem kiểu Moments (theo các khoảnh khắc), Collections (theo bộ sưu tập) và Years (theo năm) giống trên iOS

- Lưu toàn bộ ảnh và video của bạn lên iCloud Photo Library với độ phân giải và định dạng gốc

- Tích hợp nhiều công cụ chỉnh sửa mạnh mẽ nhưng dễ sử dụng để tinh chỉnh lại các thông số phơi sáng, màu sắc, tính chất của ảnh, có tính năng tự chỉnh ảnh thông minh giống iOS

- Ảnh trên iCloud Photo Library sau khi chỉnh sửa sẽ được đồng bộ lên mọi thiết bị khác xài chung Apple ID

- Hỗ trợ tạo sách ảnh với các chủ đề do Apple thiết kế, có thể đặt in những quyền sách này

Bạn có thể tìm hiểu thêm về Photos thông qua topic: Ứng dụng Photos mới trên OS X 10.10.3 bản thử nghiệm có gì hấp dẫn?. Bản cập nhật OS X 10.10.3 trên máy mình có dung lượng 1.52 GB, bạn có thể vào Logo Apple góc trên trái -> App Store ... -> Check update.

Theo: Tinhte

Đăng 09/04/2015
Từ khóa: apple

Bài viết được xem nhiều nhất

khuyến mãi đang diễn ra