Apple dự định "chơi lớn" tung hàng loạt sản phẩm vào tháng 3

8 năm trước -

Tin tức "Táo khuyết" sẽ cho ra mắt phiên bản màu hoàn toàn mới chưa bao giờ hết nóng trên thị trường công nghệ. Mới đây, theo trang Blog Nhật Bản Macotakara đã khẳng định, Apple đang phát triển một phiên bản iPhone 7 và iPhone 7 Plus với thân máy màu đỏ độc đáo, model iPad mới cùng chiếc iPhone SE được nâng cấp tại sự kiện được cho là sẽ diễn ra vào cuối tháng 3.

Theo đó, về thiết kế lẫn cấu hình, iPhone 7 và iPhone 7 Plus vẫn được giữ nguyên, tuy nhiên chắc hẳn sẽ có phiên bản màu mới cho 2 mẫu điện thoại này. Có thể Apple muốn nâng cấp lần cuối cho iPhone 7 trước khi chính thức cho iPhone 8 “xuất quân” chăng? Và màu mà "mọi con bò đều ghét" - đỏ sẽ được đưa vào sản phẩm.

Bộ đôi điện thoại iPhone 7 và 7 Plus sẽ có phiên bản màu đỏ

Bộ đôi iPhone 7 và 7 Plus sẽ có phiên bản màu đỏ 

Chiếc iPhone SE sở hữu màn hình nhỏ gọn cũng được "lên đời" với phiên bản bộ nhớ trong 128GB. Nếu bạn đã chán ngấy với thị trường chỉ toàn những chiếc smartphone siêu cấp to như hiện nay thì đây sẽ là lựa chọn hoàn hảo đấy!

Bộ sản phẩm tablet iPad cũng rất đáng chú ý. Đã khá lâu từ khi mẫu iPad mới nhất được ra mắt, Apple mới lại nâng cấp và trình làng sản phẩm này. Đồng thời, thị phần tablet đang thu hẹp đáng kể trong bối cảnh người dùng yêu thích những chiếc smartphone màn hình lớn hơn, nên chắc hẳn nhà Táo đang muốn vực dậy những chiếc máy tính bảng đã từng “làm mưa làm gió”.

Tiêu điểm của sự kiện vào tháng 3 chính là những chiếc iPad được nâng cấp cấu hình cao hơn

Tiêu điểm của sự kiện vào tháng 3 chính là những chiếc iPad được nâng cấp cấu hình cao hơn

Liên quan đến dòng sản phẩm iPad Pro, Apple được đồn đoán sẽ tung ra một số mẫu máy mới với 4 kích thước màn hình là 7,9 inch, 9,7 inch, 10,5 inch và 12,9 inch. Trong đó, bản 10,5 inch có thể phải đến tháng 5 mới được bày bán và được dự đoán sẽ hoàn toàn mới với màn hình cong tràn cạnh và không có nút Home vật lý.

iPad chắc chắn sẽ tiếp tục được đi kèm bút cảm ứng Apple Pencil, tất nhiên là dưới dạng phụ kiện với giá 99,99 USD. Hiện chưa rõ bút cảm ứng này có được Apple nâng cấp lên phiên bản mới hay không.

Bài: Hoàng Ngân

Có thể bạn cũng thích