Siêu thị điện máy nguyễn kim – Trung tâm mua sắm Sài Gòn Nguyễn Kim - Kênh mua sắm trực tuyến uy tín giá rẻ hàng đầu Việt Nam - Top 500 nhà bán lẻ hàng đầu châu Á - Sự lựa chọn mua hàng thông minh của bạn, luôn có những chương trình khuyến mãi giảm giá ưu đãi cực hấp dẫn.
Trung Tâm

19001267Hotline mua hàng

Chăm sóc khách hàng: 1900 6612

Thời gian hoạt động: 8h00 - 22h00

Danh mục sản phẩm

iOS 8.0.2 đã được nhanh chóng tung ra nhằm sửa lỗi nghiêm trọng của phiên bản cập nhật trước đó.


Ngay sau khi thừa nhận lỗi và thu hồi bản cập nhật iOS 8.0.1, Apple đã nhanh chóng tung ra bản vá 8.0.2 để sửa chữa những vấn đề gặp phải trong iOS 8 và quan trọng nhất là khắc phục lỗi trầm trọng của bản cập nhật trước đây khiến cho iPhone 6 mất sóng, liệt cảm biến vân tay.Khi phát hiện sự cố, Apple đã ra thông cáo hứa hẹn sớm tung bản vá mới và hướng dẫn người dùng tạm thời "hạ cấp" về iOS 8. Theo một nguồn tin, đã có đến 40.000 người dùng tải về iOS 8.0.1 chỉ trong vài giờ sau khi Apple phát hành.

iOS 8.0.2 mang đến những thay đổi tương tự như những gì mà Apple đã công bố cùng với iOS 8.0.1, bao gồm lỗi ứng dụng Health Kit chưa tương thích với App Store, vấn đề khi sử dụng bàn phím của bên thứ 3, cải thiện độ tin cậy của tính năng Reachability trên iPhone 6 và 6 Plus...


Bên cạnh đó, phiên bản này cũng sẽ sửa lỗi gây mất sóng và liệt Touch ID do iOS 8.0.1 gây ra.
Hiện vẫn chưa biết chính xác điều gì đã xảy ra với bản cập nhật đầu tiên của hệ điều hành iOS 8. Những người dùng đã nâng cấp phiên bản này qua iTunes (trước khi được Apple gỡ bỏ) không gặp vấn đề gì, nhưng những ai sử dụng phương thức OTA để cập nhật lại ngay lập tức biến iPhone 6 thành "cục gạch".

Nguồn: GenK

Đăng 26/09/2014
Từ khóa: Apple

Bài viết được xem nhiều nhất

khuyến mãi đang diễn ra