9 năm trước -

Tổng Giám đốc Asus Việt Nam chia sẻ trong buổi khai mạc Asus Expo 2014 Hà Nội.

Sáng ngày hôm nay (26/9), sự kiện Asus Expo 2014 khu vực Hà Nội đã chính thức khai mạc tại Triển lãm Giảng Võ với sự có mặt của các lãnh đạo cấp cao Asus cùng giới truyền thông. Đây là sự kiện được Asus tổ chức thường niên tại hai thành phố lớn là Hà Nội và TP.HCM, người dùng có thể thoải mái trải nghiệm sản phẩm với những công nghệ mới nhất và theo dõi giải đấu Liên Minh Huyền Thoại quy mô toàn quốc tại đây.

lazy_img

Trong buổi khai mạc, Tổng Giám đốc Asus Việt Nam - ông Jeff Lo tiết lộ thông tin về hai dòng sản phẩm mới của ZenFone. Theo đó, trong quý 4/2014, "gia đình" ZenFone sẽ đón nhận thêm 2 thành viên mới, và trước Tết Nguyên Đán sẽ có thể xuất hiện thêm 3 thiết bị. Những sản phẩm này sẽ trải dài phân khúc bình dân và cao cấp.

lazy_img

Với ZenFone 4, 5 và 6, Asus chủ yếu tập trung và mảng thị trường bình dân và trung cấp. Rất có thể mảng smartphone cao cấp đang bị bỏ ngỏ sẽ được Asus lấp đầy bằng sản phẩm mới này.

Cũng theo chia sẻ của ông Jeff Lo, hiện tại Asus đang nắm trong tay 6,5% thị phần smartphone Việt Nam. Mục tiêu đến hết năm nay công ty đặt ra là 10%, và trong năm tới khi thị trường cạnh tranh khốc liệt hơn, công ty mong muốn đạt được con số 15%. Sự xuất hiện của những sản phẩm ZenFone mới trong tương lai có thể giúp Asus tiến gần hơn tới mục tiêu của mình.
Bên cạnh ZenFone, chiếc smartwatch đầu tiên của Asus là ZenWatch cũng xuất hiện tại Expo 2014. Bắt đầu từ ngày mai (27/9), triển lãm công nghệ Asus Expo 2014 sẽ mở cửa miễn phí tại Trung tâm Triển lãm Giảng Võ (148 đường Giảng Võ, Hà Nội).

lazy_img

lazy_img

Nguồn: GenK

Có thể bạn cũng thích