Asus E200HA - Laptop dành cho sinh viên đây rồi!

7 năm trước -

Đối với sinh viên, việc học và làm việc trên laptop rất quan trọng. Vì thế, Asus đã không ngần ngại cho ra mắt "con cưng" Asus E200HA giá rẻ nhưng chất lượng không hề rẻ chút nào. Điều gì làm cho chiếc laptop này thu hút? Hãy cùng tìm hiểu ngay nhé!

Chỉ với 5 triệu đồng, bạn đã sở hữu một chiếc máy tính xách tay hiện đại cùng hiệu năng vượt trội, chắc hẳn các bạn sinh viên sẽ vô cùng thích thú cho mà xem. Không chỉ mang mức giá "mảnh dẻ", thiết kế máy cũng rất nhỏ gọn chỉ 0.98kg, màn hình 11.6 inch cùng hình dáng nguyên khối rất chắc chắn với vỏ ngoài làm từ nhựa bóng.

Máy tính xách tay Asus E200HA với màn hình 11.6 inch

Bất ngờ với chiếc laptop mới của Asus chỉ 5 triệu đồng

Việc đánh máy sẽ trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết với bàn phím mang phong cách Chiclet nguyên khối kích cỡ tiêu chuẩn X Series. Ngoài ra, máy còn tích hợp bàn di chuột  lớn và nhạy. Không chỉ mang kích thước 104x61mm, chuột thông minh còn có tính năng từ chối lòng bàn tay, giúp phân biệt giữa đầu ngón tay và tiếp xúc lòng bàn tay để tránh xảy ra tương tác không mong muốn với con trỏ chuột.

Máy tính xách tay Asus E200HA có bàn phím êm ái, hiện đại

Bàn phím êm ái và thông minh

Bạn sẽ dễ dàng đem chiếc laptop này đi xa và sử dụng "thả ga" với thời gian có thể lên đến 14 tiếng. Hơn thế, các công việc sẽ trở nên hiệu quả hơn với các phần mềm Word, Excel, Outlook, PowerPoint, Acess... cùng 1TB dung lượng lưu trữ trên đám mây. 

Máy tính xách tay Asus E200HA đáp ứng nhu cầu làm việc

Chiếc máy tính này đáp ứng nhu cầu làm việc hiện đại

Dù bạn muốn giải trí hay làm việc thì Asus E200HA vẫn đáp ứng hầu hết mọi nhu cầu với bộ vi xử lý Intel mạnh mẽ. Chuẩn Wi-Fi 802.11ac mới nhất giúp kết nối Internet siêu nhanh. Đây quả thật là một thiết bị làm việc đáng mơ ước của các bạn sinh viên.

Máy tính xách tay Asus E200HA sử dụng pin 14 tiếng

Asus E200HA mang hiệu năng vượt trội

Về chất lượng hình ảnh, máy sở hữu công nghệ Asus Splendid độc quyền của hãng giúp hiển thị hình ảnh, hiệu ứng màu đầy sắc nét. Đây là một điểm cộng lớn dành cho chiếc máy tính xách tay Asus này.

Máy tính xách tay Asus E200HA hiển thị hình ảnh sắc nét

Một điểm cộng lớn dành cho màn hình hiển thị sắc nét

Với hiệu năng vượt trội được tích hợp trong chiếc máy giá rẻ, người dùng sẽ thật sự hài lòng và yên tâm làm việc với nó. Nếu là bạn, bạn có muốn thử xem độ "thần kỳ" từ chiếc máy tính xách tay giá sinh viên này không?

Xem thêm : Laptop, laptop Dell, laptop Asus, laptop Acer, laptop Lenovo, laptop HP, Macbook, laptop LG, laptop MSI

Bài: Minh Thùy

Có thể bạn cũng thích