7 năm trước -

ASUS ROG GX700 – Laptop đầu tiên trang bị công nghệ tản nhiệt nước tháo rời

Asus ROG GX700 là laptop đầu tiên trên thế giới được trang bị công nghệ tản nhiệt nước tháo rời. Model này về Việt Nam với giá 6.000 USD, tương đương 133 triệu đồng.

Laptop ASUS GX700 được trang bị bộ vi xử lý Intel® mobile K-SKU (‘Skylake’) và card đồ họa NVIDIA® GeForce® GTX 980 mang lại hiệu suất mạnh mẽ ngang tầm máy bàn khi sử dụng tại nhà hay và vẫn nhẹ lướt khi mang theo bên mình.

GX700 đồng thời cũng là chiếc MTXT đầu tiên sở hữu màn hình 4K UHD đích thực, màn hiển thị này còn được trang bị công nghệ NVIDIA G-SYNC đảm bảo trải nghiệm mượt mà và hiệu ứng trình diễn ấn tượng nhất.

lazy_img

lazy_img

HỆ THỐNG TẢN NHIỆT CHẤT LỎNG ROG HYDRO OVERCLOCKING SYSTEM

Công nghệ tản nhiệt bằng nước ROG – Hyro Overclocking System chính là nhân tố quyết định khả năng ép xung của MTXT ROG GX700. Hệ thống làm mát hoạt động hiệu quả cao nhất nhờ bơm công suất cao giúp luân chuyển dung dịch làm mát chuyên dụng (coolant) khắp mọi vùng phát nhiệt bên trong chiếc GX700. Khối chất lỏng sau khi lấy nhiệt từ hệ thống, nóng dần sẽ quay ngược về vùng làm mát mà chủ đạo là hai két nước (radiator) giúp tản nhiệt nhanh chóng để tái tạo quay về trạng thái dung dịch làm mát ban đầu.

Dung dịch làm mát chuyên dụng của ROG có công thức đặc biệt bảo vệ mọi thành phần linh kiện bên trong máy không bị rỉ sét (như các chất liệu hợp kim nhôm, sắp, thép và hợp kim đồng). Chất phụ gia bổ sung còn giúp hạn chế việc bảo trì hệ thống đồng nghĩa với việc cho phép hệ thống hoạt động liên tục trong thời gian dài.

HÌNH ẢNH VỀ BỘ TẢN NHIỆT ROG HYDRO OVERCLOCKING SYSTEM

lazy_img

lazy_img

lazy_img

lazy_img

Trên hình là các slot cho phép kết nối cáp tản nhiệt từ bộ tản nhiệt Hyro Overclocking System đến laptop.

Trên hình là các slot cho phép kết nối cáp tản nhiệt từ bộ tản nhiệt Hyro Overclocking System đến laptop.

Hãng Asus cho biết GX700 đã được bán ra tại Việt Nam với giá 6.000 USD (khoảng 133 triệu đồng). Khách hàng cần gọi điện trực tiếp đến tổng đài của hãng để đặt hàng. Giá bán cao, cấu hình khủng, Asus ROG GX700 không phải là mẫu máy tính xách tay dành cho số đông. Những game thủ thật sự đam mê và có điều kiện sẽ là nhóm khách hàng mà hãng nhắm đến.

Xem thêm : Laptop, laptop Dell, laptop Asus, laptop Acer, laptop Lenovo, laptop HP, Macbook, laptop LG, laptop MSI

Theo Techz

Có thể bạn cũng thích