ASUS ZenBook UX410 - laptop màn hình siêu mỏng cho sinh viên đã ra mắt

8 năm trước -

Cân bằng về giá thành, thiết kế và cấu hình, chiếc máy tính xách tay ASUS ZenBook UX410 vừa ra mắt khiến nhiều người trầm trồ với khung kim loại nhẹ cùng màn hình siêu mỏng.

ASUS ZenBook được biết đến là dòng máy tính xách tay dành cho học sinh, sinh viên

ASUS ZenBook được biết đến là dòng sản phẩm dành cho học sinh, sinh viên. Và phiên bản dòng UX mới nhất - UX410 đã kế thừa những đặc trưng mỏng nhẹ của những đàn anh trước.

Máy tính xách tay ASUS thời trang và chắc chắn

Vẫn là chất liệu nhôm chắc chắn, các vòng tròn đồng tâm không những tạo vẻ bắt mắt cho sản phẩm mà còn tạo cảm giác chắc tay, ma sát tốt hơn mỗi khi cầm.

Loa ngoài của máy tính xách tay ASUS được đánh giá cao bởi sự chứng nhận của Harman/Kardon

Loa ngoài của máy được đánh giá cao bởi sự chứng nhận của Harman/Kardon. Bạn sẽ tha hồ giải trí với chất lượng âm mà ASUS đưa ra.

Chiếc máy tính xách tay ASUS này sở hữu trọng lượng khá nhẹ và bạn sẽ dễ dàng cầm bằng một tay

Chiếc laptop ASUS này sở hữu trọng lượng khá nhẹ và bạn sẽ dễ dàng cầm bằng một tay. Phần bản lề được làm dày nhờ đó máy có khả năng chịu lực tốt.

Không chỉ sở hữu những cổng kết nối cơ bản, ASUS đã tích hợp hẳn cổng USB Type-C mới nhất hiện nay cho máy tính xách tay

Không chỉ sở hữu những cổng kết nối cơ bản, ASUS đã tích hợp hẳn cổng USB Type-C mới nhất hiện nay cho sản phẩm.

Khe tản nhiệt cũng được bố trí thông minh bên dưới bản lề máy tính xách tay ASUS

Bản lề được thiết kế khá lớn đảm bảo cho khả năng chống rung màn hình. Khe tản nhiệt cũng được bố trí thông minh bên dưới bản lề.

Điểm nhấn của máy tính xách tay ASUS ZenBook UX410 lần này nằm ở thiết kế màn hình siêu mỏng

Điểm nhấn của ASUS ZenBook UX410 lần này nằm ở thiết kế màn hình siêu mỏng. Dù mang kích thước 14 inch nhưng máy nhìn vẫn như những chiếc laptop 13 inch trước đó

Cấu hình của máy tính xách tay ASUS ZenBook UX410 nằm ở mức khá thích hợp sử dụng cho sinh viên và nhân viên văn phòng với chip Intel Core i5-7200U xung nhịp 2,5GHz, RAM 4GB, ổ HDD 500GB và được cài sẵn Windows 10 bản quyền

Cấu hình của ASUS ZenBook UX410 nằm ở mức khá thích hợp sử dụng cho sinh viên và nhân viên văn phòng với chip Intel Core i5-7200U xung nhịp 2,5GHz, RAM 4GB, ổ HDD 500GB và được cài sẵn Windows 10 bản quyền

Bàn phím của máy tính xách tay ASUS được phân bố dày, độ nảy tốt cùng hệ thống đèn LED giúp người dùng dễ làm việc trong ánh sáng yếu

Bàn phím của máy được phân bố dày, độ nảy tốt cùng hệ thống đèn LED giúp người dùng dễ làm việc trong ánh sáng yếu. Ngoài ra, touchpad lớn, cứng cáp và sang trọng vô cùng.

Máy tính xách tay ASUS có mức giá tầm 16 triệu đồng

Hiện ASUS ZenBook UX410 có 2 màu là vàng hồng cùng xám thạch anh và được bán với mức giá tầm 16 triệu đồng. Đây được đánh giá là một chiếc laptop hiếm hoi cân bằng được giá thành, thiết kế và cấu hình.

Xem thêm : Laptop, laptop Dell, laptop Asus, laptop Acer, laptop Lenovo, laptop HP, Macbook, laptop LG, laptop MSI

Bài: Minh Thùy

Có thể bạn cũng thích