B2S - thương hiệu văn phòng phẩm số 1 Thái Lan đã có mặt tại TP.HCM

7 năm trước -

B2S là thương hiệu kinh doanh văn phòng phẩm, thiết bị văn phòng và nội thất hàng đầu tại Thái Lan. Ngoài hệ thống trung tâm mua sắm phong phú đặt tại các thành phố lớn, B2S còn sở hữu kênh mua sắm trực tuyến rất được người tiêu dùng "xứ sở chùa Vàng" yêu thích. Tin vui cho các phụ huynh và các bạn học sinh - sinh viên cũng như giới văn phòng Việt Nam, vào ngày 01/7 tới đây, thương hiệu này sẽ chính thức có mặt tại TP.HCM.

Các mặt hàng đã được

Các mặt hàng đã được "yên vị" tại cửa hàng B2S

Vào 8 giờ sáng, ngày 01/07/2017, cửa hàng B2S đầu tiên tại Việt Nam sẽ chính thức đi vào hoạt động. "Thiên đường" văn phòng phẩm B2S được đặt tại lầu 1 đến lầu 4 của Trung tâm mua sắm Nguyễn Kim Thủ Đức (số 307 - 309 Võ Văn Ngân, quận Thủ Đức, TP.HCM). Như vậy, kể từ nay, khách hàng đến với Nguyễn Kim Thủ Đức cũng có thể dễ dàng tham quan, mua sắm cùng B2S và ngược lại. Tất cả những gì gia đình bạn cần đều có thể tìm thấy ngay tại một địa điểm duy nhất. Còn gì tuyệt vời hơn nữa phải không!

Đến với cửa hàng B2S bạn dễ dàng mua sắm các món đồ dùng đáng yêu, khó tìm được bên ngoài

Đến với cửa hàng B2S bạn dễ dàng mua sắm các món đồ dùng đáng yêu, khó tìm được bên ngoài

Đặc biệt, vào ngày khai trương, B2S sẽ "chào sân" với người tiêu dùng Việt bằng những món quà vô cùng hấp dẫn nhưng cũng không kém phần thiết thực. Nếu là 1 trong 100 khách hàng đầu tiên "xông đất" B2S, bạn sẽ nhận được ngay một phiếu mua hàng trị giá lên đến 600.000 đồng.

Hòa cùng niềm vui với "người em" chung gia đình của mình, trong 2 ngày 30/06 và 02/07, Nguyễn Kim Thủ Đức cũng mang đến chương trình tặng phiếu mua hàng trị giá 200.000 đồng dành cho 200 khách hàng đầu tiên mua sắm tại trung tâm với đơn hàng từ 3 triệu đồng trở lên. 

B2S tặng phiếu mua hàng trị giá 600 ngàn cho 100 khách hàng đầu tiên

Những ưu đãi hấp dẫn đang chờ đợi bạn khi tham quan, mua sắm tại B2S và Nguyễn Kim Thủ Đức 

Thật hấp dẫn phải không nào? Đến là nhận được quà! Vậy thì còn chần chờ gì mà không dành ít thời gian đến tham dự buổi khai trương cửa hàng B2S, đồng thời tranh thủ mua sắm các sản phẩm chất lượng với nhiều ưu đãi cho gia đình mình, đặc biệt là khi mùa tựu trường của các bé sắp đến gần. 

Có thể bạn cũng thích