Siêu thị điện máy nguyễn kim – Trung tâm mua sắm Sài Gòn Nguyễn Kim - Kênh mua sắm trực tuyến uy tín giá rẻ hàng đầu Việt Nam - Top 500 nhà bán lẻ hàng đầu châu Á - Sự lựa chọn mua hàng thông minh của bạn, luôn có những chương trình khuyến mãi giảm giá ưu đãi cực hấp dẫn.
Trung Tâm

19001267Hotline mua hàng

Chăm sóc khách hàng: 1900 6612

Thời gian hoạt động: 8h00 - 22h00

Danh mục sản phẩm

Bác bỏ mọi tin đồn, đây mới là điện thoại camera kép đầu tiên của Samsung

Nhiều người cho rằng Galaxy Note 8 sẽ là chiếc điện thoại đầu tiên của Samsung được trang bị camera kép, nhưng không. Mới đây trên mạng xã hội Weibo đã xuất hiện hình ảnh chiếc Galaxy C10 có camera kép ở mặt sau, bác bỏ các tin đồn trước đó.

Galaxy C10 - điện thoại camera kép đầu tiên của Samsung

Galaxy C10 - điện thoại camera kép đầu tiên của Samsung

Với bức ảnh rò rỉ của Galaxy C10, chúng ta có thể biết được vài điều. Đầu tiên, điện thoại sẽ sở hữu camera kép. Tiếp đến là cảm cảm biến vân tay được tích hợp vào nút home chứ không bị chuyển ra mặt sau như bộ đôi siêu phẩm Galaxy S8 và S8 Plus.

Bên cạnh đó, theo một số tin đồn, chiếc điện thoại Samsung này sẽ sử dụng chip Snapdragon 660 lõi 8, GPU Adreno 512. Và ngoài Galaxy C10, "gã khổng lồ xứ Kim Chi" dự định trình làng thêm mẫu Galaxy C10 Plus. Cả 2 đều được cài đặt sẵn trợ lý ảo Bixy với nút kích hoạt riêng tương tự Galaxy S8 và S8 Plus.

Xem thêm>> điện thoại, điện thoại Samsung, điện thoại Sony, điện thoại Oppo, điện thoại HTC, điện thoại Vivo, điện thoại Xiaomi, điện thoại Nokia

Bài: Ngọc Mai

Đăng 19/05/2017

Bài viết được xem nhiều nhất

Sản phẩm liên quan

khuyến mãi đang diễn ra