Bạn bị mất ngủ? Hãy tải ứng dụng này về ngay!

8 năm trước -

Ông cha ta có câu "ăn được ngủ được là tiên", quả thật như vậy. Đối với những người bị chứng mất ngủ "hành hạ" trong thời gian dài, có được giấc ngủ ngon là điều hạnh phúc. Và Relax Melodies chính là "vị cứu tinh" cho bạn.

Ai cũng biết, giấc ngủ là một thứ rất quan trọng trong đời sống con người. Ngoài việc giúp cơ thể được phục hồi sau một ngày hoạt động mệt nhọc, nó còn giúp tái sinh lại các tế bào và duy trì cuộc sống. Vì thế, việc mất ngủ kéo dài sẽ ảnh hưởng đến cuộc sống và hiệu quả làm việc của bạn rất nhiều.

Ứng dụng Relax Meloies trên điện thoại sẽ giúp bạn trị chứng mất ngủ

Chứng mất ngủ rất nguy hại đến sức khỏe

Với công nghệ hiện đại ngày nay, bạn không cần phải tốn tiền để mua thuốc an thần vừa tốn tiền vừa hại sức khỏe. Chỉ cần tải ứng dụng Relax Melodies này về, bạn sẽ dễ dàng đi vào giấc ngủ với những âm thanh êm ái. 

Không lo mất ngủ với ứng dụng miễn phí trên điện thoại này

Không lo mất ngủ với ứng dụng miễn phí này

Ngày còn thơ bé, chắc hẳn bạn sẽ dễ dàng chìm vào giấc ngủ nhờ vào tiếng ru của mẹ, của bà. Điều đó đã chứng minh âm thanh là một "liều thuốc" an toàn giúp chúng ta ngủ ngon hơn. Khoa học đã khẳng định, không chỉ tiếng ru, tiếng sóng biển, tiếng gió luồn qua kẽ lá, tiếng chim hót, tiếng xào xạc trong rừng hoặc những âm thanh dịu nhẹ khác đều có thể ru ngủ bạn.

Âm thanh của ứng dụng trên điện thoại giúp bạn dễ ngủ hơn

Âm thanh như tiếng ru là một động lực dễ đi vào giấc ngủ

Vì thế, ứng dụng Relax Melodies ra đời sẽ giải quyết vấn đề khó ngủ của chúng ta. Đây là ứng dụng hoàn toàn miễn phí trên điện thoại sử dụng hệ điều hành iOS hoặc Android.

Ứng dụng có nhiều lựa chọn âm thanh tự nhiên khác nhau như tiếng sông suối, đại dương, gió thổi, mưa rào, chim hót, lửa trại, v.v... Bạn có thể lựa chọn âm thanh và điều chỉnh âm lượng theo sở thích của mình. Đặc biệt hơn, ứng dụng này còn có thể điều chỉnh thời gian tắt ứng dụng để giúp tiết kiệm pin điện thoại khi chúng ta đã ngủ.

Bạn có thể chỉnh thời gian tắt ứng dụng trên điện thoại để tiết kiệm pin

Ứng dụng có thể chỉnh thời gian tắt để tránh tốn pin

Theo những người đã sử dụng, họ đã chìm vào giấc ngủ chỉ trong 15 phút và có một giấc ngủ rất ngon. Ngoài ra, Relax Melodies còn nhiều loại âm thanh đặc biệt khác mà người dùng phải bỏ tiền ra mua. Tuy nhiên, bạn chỉ cần sử dụng những âm thanh có sẵn miễn phí vẫn đi vào giấc ngủ một cách tự nhiên.

Có rất nhiều âm thanh ru bạn vào giấc ngủ với ứng dụng trên điện thoại này

Có rất nhiều âm thanh cho bạn lựa chọn

Hãy trải nghiệm ứng dụng hay ho này, chắc hẳn căn bệnh mất ngủ sẽ "xa lánh" bạn thôi!

Bài: Minh Thùy

Có thể bạn cũng thích