Bản cập nhật phần mềm mới tiết lộ điều thú vị về camera trên Nokia 9

7 năm trước -

Bản cập nhật mới nhất dành cho Nokia 5 có thêm hỗ trợ cho hệ thông camera kép với một ống kính góc rộng và một ống kính tele.

Như chúng đã từng nghe, HMD Global đã công bố một chương trình Android Oreo beta dành cho phiên bản Nokia 5 của hãng. Đáng ngạc nhiên là phiên bản beta Oreo mới được phát hành gần đây cũng bao gồm một bản cập nhật camera với nhiều chi tiết thú vị.

Nokia 9 sẽ có camera kép?

Cụ thể, ứng dụng máy ảnh mới này hỗ trợ cho hệ thống camera kép với một ống kính góc rộng và một ống kính tele. Nokia 5 chỉ sở hữu một camera sau với độ phân giải 13MP, do đó tính năng mới trên bản cập nhật này có thể không dùng cho các thiết bị tầm trung.

Nokia 8, chiếc smartphone camera kép duy nhất của hãng cho đến thời điểm này cũng không phù hợp với mô tả trong bản cập nhật. Nó sở hữu một cảm biến màu 13 MP và một cảm biến đơn sắc (nhạy sáng hơn).

Bảng mô tả cập nhật

HMD dự kiến sẽ tổ chức một sự kiện giới thiệu sản phẩm tại Trung Quốc vào ngày 19 tháng 1. Cũng không loại trừ khả năng Nokia 9 và phiên bản 2018 của Nokia 8 sẽ được tiết lộ tại sự kiện này với hệ thống camera kép bao gồm một ống kính góc rộng và một ống kính tele.

Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, ứng dụng camera đã cập nhật cũng thêm các tùy chọn để kiểm soát tốc độ màn trập và ISO. Đây là các thay đổi được người dùng chờ đợi vì phiên bản ứng dụng camera trước đấy khá hạn chế về tính năng.

Nguồn: Genk

Có thể bạn cũng thích