Bạn có biết công nghệ 2 dàn lạnh độc lập trên tủ lạnh là gì không?

5 năm trước -

Với hàng loạt công nghệ mới đến từ những chiếc tủ lạnh hiện đại, thiết kế tủ có 2 dàn lạnh độc lập đang tạo sự thu hút. Vậy điều "kỳ diệu" nào khiến tủ lạnh được lòng người tiêu dùng như vậy?

1. Định nghĩa công nghệ 2 dàn lạnh độc lập

Với những chiếc tủ lạnh thông thường, nhà sản xuất thường chỉ trang bị 1 dàn lạnh sau ngăn đá, từ đó quạt gió sẽ thổi khí lạnh từ ngăn này xuống ngăn lạnh. Trong khi đó giống như tên gọi của nó, công nghệ 2 dàn lạnh độc lập sẽ tách biệt dàn lạnh theo ngăn đá và ngăn lạnh. 

Công nghệ này sẽ giúp tủ lạnh có đến 2 luồng khí lạnh riêng biệt

Công nghệ này sẽ giúp tủ lạnh có đến 2 luồng khí lạnh riêng biệt

2. Công dụng của công nghệ 2 dàn lạnh độc lập

Khi bảo quản thức ăn, nước uống trong tủ lạnh, chắc hẳn không ít lần bạn cảm thấy chúng bám mùi thực phẩm khác đúng không nào? Một trong những lí do chính là khí lạnh chỉ xuất phát từ dàn lạnh của ngăn đông thổi xuống ngăn lạnh, khiến mùi vị bị lẫn vào nhau đấy! 

Bạn sẽ không lo thức ăn bị ám mùi trong tủ lạnh

Bạn sẽ không lo thức ăn bị ám mùi trong tủ lạnh

Với công nghệ 2 dàn lạnh độc lập, mỗi dàn lạnh phụ trách riêng biệt cho từng ngăn, giúp thực phẩm sẽ giữ nguyên hương vị vốn có. Giờ đây, bạn không phải lo món thịt của mình lẫn mùi cá hay ly nước lọc có thêm vị hải sản nữa rồi.

Ngoài ra, công nghệ này còn giúp tủ lạnh nhà bạn tỏa khí lạnh đồng đều đến mọi ngóc ngách, để thực phẩm được bảo quản tốt và an toàn hơn. Đặc biệt với rau xanh và trái cây, dàn lạnh độc lập sẽ mang hơi ẩm theo khí lạnh luân chuyển trong ngăn mát làm thực phẩm tươi xanh hơn. Nếu cứ dùng dàn lạnh thường, khí lạnh từ ngăn đông thổi xuống sẽ khiến rau xanh lẫn trái cây bị héo và mất đi độ ẩm đấy!

Thực phẩm cũng sẽ bảo quản tươi ngon hơn trong tủ lạnh có 2 dàn lạnh độc lập

Thực phẩm cũng sẽ bảo quản tươi ngon hơn

Hiện công nghệ 2 dàn lạnh độc lập được trang bị trên các dòng tủ lạnh như Samsung RT50K6631BS, Samsung RT32K5532S8, Beko RDNT230I30ZP... Hoặc bạn cũng có thể truy cập trang web nguyenkim.com hay gọi đến tổng đài 1900 1267 (bấm phím 1) để được nhân viên Nguyễn Kim hỗ trợ tìm ra sản phẩm phù với nhu cầu sử dụng nhé!

Tủ lạnh Samsung RT32K5532S8 ngoài được trang bị 2 dàn lạnh độc lập còn có động cơ Inverter tiên tiến giúp tiết kiệm điện năng và làm lạnh hiệu quả

Tủ lạnh Samsung RT32K5532S8 ngoài được trang bị 2 dàn lạnh độc lập còn có động cơ Inverter tiên tiến giúp tiết kiệm điện năng và làm lạnh hiệu quả

Bài: Minh Thùy

Có thể bạn cũng thích