7 năm trước -

Bạn có biết sử dụng máy nước nóng đúng cách ?

Máy nước nóng hiện nay dần đã trở thành một đồ gia dụng quen thuộc trong mỗi gia đình. Máy nước nóng càng cần thiết hơn trong những ngày mưa hay mùa đông lạnh.

Vậy, bạn có biết sử dụng máy nước nóng đúng cách để vừa đảm bảo an toàn cho các thành viên trong gia đình, vừa tiết kiệm năng lượng và kéo dài tuổi thọ cho máy nước nóng.

Mua hàng chính hãng

Máy nước nóng ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe người sử dụng. Cũng như các sản phẩm gia dụng khác, việc lựa chọn máy nước nóng chính hãng là bước đầu tiên giúp bạn yên tâm về chất lượng sản phẩm cũng như chính sách bảo hành.

Hiện nay, có khá nhiều thương hiệu máy nước nóng chính hãng đang bán tại Nguyễn Kim như Ariston, Ferroli, Centon, Joven, Panasonic. Bạn có thể chọn mua được sản phẩm máy nước nóng với mức giá và tính năng phù hợp tại link sau https://www.nguyenkim.com/may-nuoc-nong/.

sử dụng máy nước nóng chính hãng đúng cách

Không nên tự lắp máy lạnh

Bạn không nên tự lắp máy nước nóng nếu không có chuyên môn, kỹ thuật. Lắp đặt máy nước nóng tuy không khó nhưng bạn nên nhờ nhân viên kỹ thuật của Trung tâm điện máy đến lắp đặt tận nhà. Việc này nhằm tránh các sự cố hoặc hư hỏng khi sử dụng nếu bạn tự mình lắp máy nước nóng.

Không bỏ qua các hướng dẫn của nhà sản xuất và nhân viên kỹ thuật

Máy nước nóng có nhiều loại với kích thước và chức năng khác nhau, ngoài ra, còn có nhiều công nghệ mới mà nhà sản xuất luôn cập nhật và nâng cao mỗi ngày. Do đó, bạn không được bỏ qua một việc quan trọng là đọc kỹ hướng dẫn của nhà sản xuất trước khi sử dụng máy nước nóng. Điều này sẽ giúp bạn tận dụng được tối đa các chức năng của máy nước nóng cũng như nắm vững các quy tắc an toàn cần thiết khi sử dụng.

máy nước nóng chính hãng giá rẻ

Kiểm tra định kì máy nước nóng

Mỗi tuần 1 lần, bạn nên kiểm tra sự oan toàn cũng như mức độ sẵn sàng sử dụng của máy nước nóng bằng cách dùng bút thử điện xem máy nước nóng có bị rò điện hay không.

Vệ sinh máy nước nóng

Bạn nên vệ sinh máy nước nóng như đầu vòi sen, nguồn nước,… mỗi tháng 1 lần. Nếu nguồn nước nhà bạn có bị nhiễm phèn thì bạn nên súc rửa để tránh hiện tượng đóng cặn gay gỉ sét hay rò điện máy nước nóng.

Có thể bạn cũng thích