Bạn có tin da khỏe dáng xinh chỉ nhờ biết cách uống nước?

4 năm trước -

Hàng ngày bạn phải uống đủ nước thì cơ thể mới hoạt động tốt và khỏe mạnh. Với các bạn nữ, việc uống nước đúng cách còn giúp cho da mịn màng, sáng đẹp. Nào bạn còn chần chờ gì nữa mà không đọc ngay bài viết sau để biết cách uống nước tốt nhất cho da.

Uống nước sạch, không bị pha lẫn tạp chất

Nguồn nước là rất quan trọng. Để có làn da tốt, bạn cần uống nước sạch, không có lẫn tạp chất, cặn bẩn. Khi nước bị bẩn và có chứa thành phần độc hại, cơ thể bạn bị ảnh hưởng, làn da sẽ xấu đi, các cơ quan trong cơ thể hoạt động kém, khiến sức khỏe yếu dần.

Bạn nên chọn mua nước đóng chai của các công ty uy tín, nổi tiếng hoặc sử dụng máy lọc nước để lọc nguồn nước trong nhà tinh sạch hơn và có thêm khoáng chất bổ sung.

Máy lọc nước đem lại nguồn nước tinh khiết.

Máy lọc nước cần có từ 8 - 10 cấp lọc, công nghệ kháng khuẩn cao để loại bỏ triệt để vi khuẩn có hại. Máy nên có lõi lọc làm từ đá Maifan để bổ sung khoáng chất giúp cơ thể hấp thu nhiều dưỡng chất.

Uống đủ nước mỗi ngày

Tùy theo cơ thể và hoạt động của từng người mà lượng nước cần thiết để uống sẽ khác nhau. Trung bình cần 1,5 lít nước/ngày. Bạn thử uống với mức 1,5 lít này, nếu cơ thể vẫn còn thiếu nước, thì nên uống thêm. Ngược lại, nếu thấy nhiều quá, bạn nên giảm bớt để phù hợp cơ thể mình.

Uống đủ nước mỗi ngày.

Uống ngay nước khi thấy khát

Cơ thể là một “bộ máy” tuyệt vời, khi thiếu nước sẽ báo hiệu cho bạn biết là đang khát nước. Do đó, bạn hãy uống nước ngay khi thấy khát. Đừng để mất nước lâu ngày, bạn sẽ làm sức khỏe yếu đi và làn da khô ráp hơn.

Uống nước khi thấy khát.

Uống nước đúng thời điểm

Bạn nên có “thời khóa biểu” uống nước mỗi ngày, dù không thấy khát vẫn nên bổ sung nước để sức khỏe tốt, da sáng đẹp. Buổi sáng bạn uống ly nước ấm để loại bỏ độc tố, làm sạch dạ dày. Buổi trưa bạn uống ly nước ấm để tăng cường quá trình trao đổi chất. Buổi chiều, uống nhiều nước giúp cơ thể bạn giảm mệt mỏi sau ngày làm việc vất vả.

Uống nước theo thời khóa biểu.

Có thể bạn cũng thích