Bạn đã biết cách bật nút Home ảo trên iPhone X?

6 năm trước -

Việc loại bỏ nút Home trên iPhone X là bước đột phá vượt bậc của Apple, mang đến cho "bom tấn" vẻ đẹp khác biệt hoàn toàn so với những dòng điện thoại trước đây của hãng. Mặc dù hệ thống các thao tác vuốt rất tiện lợi, nhưng nhiều người vẫn chưa thích ứng được điều này.

iPhone X loại bỏ nút Home cứng cho màn hình điện thoại rộng hơn

iPhone X loại bỏ nút Home cứng cho màn hình điện thoại rộng hơn

Theo thông tin từ BusinessInsider, "Táo Khuyết" vẫn giữ lại một số tùy chọn cho phép người dùng tạo ra một nút Home ảo trên màn hình. Tuy nhiên, nút này không thể quét vân tay và khiến hầu hết các ứng dụng chạy trên điện thoại iPhone sẽ bị che mất một phần. Nhưng nếu bạn vẫn muốn trải nghiệm thử nút Home ảo, thì hãy thực hiện các thao tác dưới đây.

Bước 1: Bạn cần bật tính năng Assistive Touch lên bằng cách vào Settings -> General -> Accessibility -> Assistive Touch.

Nút Assistive Touch có thể kéo đến bất cứ đâu trên màn hình điện thoại iPhone X

Nút Assistive Touch có thể kéo đến bất cứ đâu trên màn hình 

Bước 2: Loại bỏ các icon trên thanh dock dưới đáy màn hình và kéo nút Assistive Touch vào thanh dock trống này. Giờ thì bạn đã có một nút Home ảo trên iPhone X rồi đấy!

Nút Home ảo của iPhone X sẽ nằm ở vị trí tương tự nút Home cứng

Nút Home ảo sẽ nằm ở vị trí tương tự nút Home cứng trước đây

Mời bạn xem thêm về iPhone X qua đoạn clip sau:

Xem thêm: điện thoại iphone, iphone X, iphone X 64gb, iphone X 256gb, iphone 8, iphone 8 plus, iphone 8 64gb, iphone 8 256gb, iphone 8 plus 64 gb, iphone 8 plus 256gb

Clip: Ngọc Khanh

Có thể bạn cũng thích