Bạn đã biết đến chương trình giặt đồ miễn phí tại Nguyễn Kim?

7 năm trước -

Bạn có muốn tiết kiệm điện nước và trải nghiệm những công nghệ giặt giũ tiên tiến mới trên máy giặt? Tháng 8 này, hãy đến ngay với Trung tâm mua sắm Nguyễn Kim để tham gia chương trình giặt đồ miễn phí nhé!

Chương trình giặt đồ miễn phí được tổ chức tại Trung tâm mua sắm Nguyễn Kim, với sự phối hợp của 2 thương hiệu sản xuất máy giặt uy tín là LG và Aqua, nhằm mục đích tri ân quý khách hàng đã tin tưởng và ủng hộ trong thời gian qua, cũng như mong muốn mang đến trải nghiệm những công nghệ giặt giũ tiên tiến.

Bạn sẽ được trải nghiệm các công nghệ tiên tiến trên máy giặt LG khi tham gia chương trình giặt miễn phí tại Nguyễn Kim

Bạn sẽ được trải nghiệm các công nghệ tiên tiến trên máy giặt LG khi tham gia chương trình

Trước mắt, chương trình giặt đồ miễn phí sẽ diễn ra vào ngày 04 - 10/08/2017 cho hãng LG và ngày 11 - 20/08/2017 cho hãng Aqua tại 5 Trung tâm mua sắm, gồm: Nguyễn Kim Gò Vấp, Nguyễn Kim Thủ Đức, Nguyễn Kim Tân Bình, Nguyễn Kim Bình Tân, Nguyễn Kim Phú Nhuận.

Đến ngay 1 trong 5 Trung tâm mua sắm Nguyễn Kim gần nhà để được giặt đồ miễn phí bằng máy giặt Aqua bạn nhé!

Đến ngay 1 trong 5 Trung tâm mua sắm Nguyễn Kim gần nhà để được giặt đồ miễn phí bằng máy giặt Aqua bạn nhé!

Điểm thú vị của chương trình giặt đồ miễn phí, chính là ngoài việc không tốn đồng nào để giặt sạch, quần áo còn được trả ngay trong ngày và không lo bị thất lạc như khi đi giặt ở các dịch vụ ngoài. Vì Nguyễn Kim, thực hiện quy trình tiếp nhận và trả đồ vô cùng nghiêm ngặt. Trung tâm sẽ bố trí nhân sự tiếp đón và trả đồ, quần áo của quý khách đều có biên ký nhận và được lưu hồ sơ đến hết chương trình.

Với những điều tuyệt vời như thế, bạn còn chờ gì mà không gom ngay đống quần áo dơ trong nhà và đến ngay Trung tâm mua sắm Nguyễn Kim để "hồi sinh" chúng sạch đẹp như mới nào! Truy cập trang web nguyenkim.com hay gọi đến tổng đài 1900 1267 nếu bạn có thắc mắc.

Có thể bạn cũng thích