Bạn đã sẵn sàng phá đảo mùa hè cùng bom tấn Spider-Man: Far From Home chưa?

- 2 năm trước

Mùa hè này sẽ nóng hơn bao giờ hết khi bom tấn siêu anh hùng Spider-Man: Far From Home ra rạp. Đây là phần tiếp theo của bộ phim Spider-Man: Homecoming và là tác phẩm mang nhiệm vụ đặt dấu chấm hết cho Hồi thứ 3 của Vũ trụ Điện ảnh Marvel.

Sau sự kiện End Game hồi tháng 4 vừa rồi, Spider-Man mang theo nỗi đau đớn vì sự ra đi Iron Man và trở về với thân phận Peter Parker, tiếp tục cuộc sống sinh viên đại học của mình. Ở phần phim này, Peter sẽ có một chuyến đi du lịch đến Châu Âu đầy “bão tố” cùng với bạn bè và phải đối mặt với những tên ác nhân Elementals hùng mạnh không biết từ đâu xuất hiện, muốn xâm chiếm Trái Đất.

Poster chính thức của bộ phim Spider-Man: Far From Home

Poster chính thức của bộ phim Spider-Man: Far From Home

Trailer Spider-Man: Far From Home mở đầu bằng không khí đau buồn khi Peter Parker vẫn còn vô cùng đau khổ vì sự ra đi của chú Tony Stark. Trong nhiều năm qua, tình cảm như ruột thịt giữa Iron Man và Spider-Man đã được MCU (Vũ trụ Điện ảnh Marvel) cẩn thận vun đắp, nhất là trong Spider-Man: Homecoming.

Cậu trở về với cuộc sống bình thường, vẫn học hành, vui đùa cùng bạn bè, vẫn làm Spider-Man giúp đỡ người khác và vẫn "crush" cô bạn MJ. Một ngày cậu gặp lại Nick Fury, người đã nhiều lần tìm cách liên lạc với Peter, thậm chí nhờ Happy Hogan mà vẫn không được. Vị giám đốc S.H.I.E.L.D. này muốn gặp cậu để cánh bảo về cú búng tay của Thanos đã gây nên điều gì, và về việc an nguy của Trái Đất có thể bị đe dọa bới nhóm kẻ thù Elementals.

Spider-Man vẫn không thể nguôi ngoai trước sự thiếu vắng Iron Man

Spider-Man vẫn không thể nguôi ngoai trước sự ra đi của Iron Man

Ngoài ra trong trailer, bạn dễ dàng bắt gặp gương mặt điển trai, quen thuộc cuả Jake Gyllenhaal trong vai Quentin Beck hay Mysterio. Nhiệm vụ của anh chàng này là truy lùng đám Elementals quậy phá Trái Đất. Dù hay được mô tả trên mặt truyện như một gã ảo thuật gia lừa đảo, thế nhưng có vẻ như nhân vật này trong phim sẽ còn cần nhiều hơn là một vài trò ma thuật để ngăn chặn được rắc rối mà vũ trụ của mình gây ra cho thế giới của "Nhện con".

Lần này “Nhện nhọ” sẽ có một đồng sự mới toanh - Mysterio

Lần này “Nhện nhọ” sẽ có một đồng sự mới toanh - Mysterio

Đặc biệt ở phân đoạn cuối trailer, Peter Parker nhận ra thế giới cần có một Iron Man mới. Có thể dễ dàng nhận thấy Spider-Man khi được Iron Man truyền cảm hứng đã chọn trở thành một người hùng vì sự ra đi của Tony Stark đã để lại khoảng trống cần được lấp đầy. Mô típ "sức mạnh và trách nhiệm" vốn đã trở nên lỗi thời của MCU đã được thay đổi hết sức thông minh và mới mẻ.

 Dường như Peter Parker sẽ là người kế thừa những di sản mà Tony Stark để lại

 Dường như Peter Parker sẽ là người kế thừa những di sản mà Tony Stark để lại

Còn rất rất nhiều điều thú vị nữa đang chờ bạn khác phá đấy. Spider-Man: Far From Home chính là mảnh ghép cuối cùng để hoàn thiện câu chuyện mà bộ đôi Infinity War và Endgame từng mang lại, nên bộ phim chắc chắn sẽ mang đến một kết thúc tròn vẹn cho những ai luôn dõi theo hành trình phát triển của hai siêu anh hùng này. 

Thưởng thức Spider-Man: Far From Home và tận hưởng ưu đãi lên đến 3.000.000đ tại Nguyễn Kim ngay nào bạn ơi

Vậy thì còn chờ gì nữa mà ngày 3/7/2019 này, không cùng bạn bè ra ngay rạp chiếu phim Galaxy và thưởng thức những thước phim hấp dẫn, mãn nhãn từ siêu phẩm Spider-Man: Far From Home nào. Ngoài ra đồng hành cùng "Nhện nhọ", Nguyễn Kim còn mang đến những bất ngờ dành cho những khán giả yêu quý đấy. Xem thêm chi tiết tại đây nhé!

Bài viết được xem nhiều nhất

Sản phẩm liên quan