6 ứng dụng tuyệt nhiên không thể không có trên thiết bị Android

7 năm trước -

Android được xem là một hệ điều hành phổ biến nhất hiện nay. Nếu bạn đang dùng điện thoại hay máy tính bảng Android, hãy đọc qua những ứng dụng này, chắc hẳn bạn sẽ thích mê cho mà xem.

Prisma - Chỉnh ảnh sành điệu

Hiện này trên CH Play có vô vàn ứng dụng chỉnh ảnh "ảo diệu". Một trong những ứng dụng ấn tượng đó là Prisma. Nếu cần một chút vui nhộn, một chút nhí nhố cho các bức ảnh của mình thì Prisma sẽ là ứng dụng bạn cần tới. 

Ứng dụng chỉnh ảnh cho điện thoại Android

Bạn muốn chỉnh hình sành điệu? Tải Prisma về ngay!

Ứng dụng này có tới 30 phong cách ảnh rất ấn tượng và sành điệu. Ngoài việc lưu giữ hình ảnh, bạn có thể chia sẻ ảnh trực tiếp với bạn bè trên mạng xã hội một cách nhanh chóng.

Radon - Chia sẻ nội dung nhanh chóng

Ngày nay có rất nhiều cách chia sẻ dữ liệu. Tuy nhiên, không phải cách nào cũng nhanh chóng và thật sự an toàn. Nếu bạn đang xài điện thoại có hệ điều hành Android, hãy tải ngay app Radon này về để chia sẻ dữ liệu với bạn bè cùng sử dụng Android.

Ứng dụng chia sẻ nội dung của điện thoại Android

Điện thoại nay sẽ chia sẻ dữ liệu nhanh hơn với Radon

Bạn chỉ cần gửi đường link cho Radon, bất cứ ai ở gần có máy cài đặt Radon đều nhận được nội dung chia sẻ. Ứng dụng này tương đối an toàn và chia sẻ nội dung không tốn quá nhiều thời gian.

Velociraptor - Bản đồ mọi nơi

Nếu bạn cần chỉ đường từ điểm A tới điểm B thì Google Maps sẽ là lựa chọn tuyệt vời. Thế nhưng, nếu muốn đo tốc độ cụ thể di chuyển trên đường đi thì Velociraptor sẽ là công cụ thích hợp hơn hẳn. 

Ứng dụng bản đồ cho điện thoại Android

Đừng lo lạc đường khi đã có Velociraptor trên điện thoại Android

Ứng dụng này sẽ đo đạc chính xác hầu hết những nơi đông đúc, thậm chí là những vùng nông thông hẻo lánh. Ngoài ra, app còn nhắc nhở tốc độ mỗi khi bạn chạy quá nhanh.

Inkwire - Điều khiển từ xa tiện lợi

Nếu bạn đã từng dùng ứng dụng hỗ trợ từ xa trên máy tính kiểu như TeamViewer thì Inkwire cũng có chức năng tương tự như thế. Chỉ cần thiết bị cũng sử dụng hệ điều hành Android, bạn sẽ điều khiển chúng bằng điện thoại hay máy tính bảng có cài app một cách dễ dàng.

Ứng dụng Inkwire trên điện thoại Android

Điều khiển thiết bị hiện đại hơn với ứng dụng này

Contextual App Folder - Tăng tốc độ duyệt ứng dụng

Trên thực tế, ứng dụng này sẽ giúp người dùng truy xuất các ứng dụng trên điện thoại nhanh chóng. Việc này khá quan trọng bởi nếu bạn cài đặt quá nhiều ứng dụng trên điện thoại thì thao tác duyệt và kích hoạt sẽ mất thời gian.

Ứng dụng hay trên điện thoại Android

Sẽ không còn lo thao tác chậm với ứng dụng tăng tốc độ ứng dụng này

Cách làm của ứng dụng này rất thông minh. Contextual App Folder sẽ gộp các ứng dụng thường xuyên sử dụng vào một folder riêng, giúp cho thao tác duyệt và mở ứng dụng nhanh hơn.

PhotoScan - Lưu giữ kỉ niệm xưa

Dù đang sống trong thời đại công nghệ, mỗi thứ đều có thể lưu trong điện thoại, máy tính bảng hay máy tính xách tay nhưng không ít người vẫn lưu giữ những cuốn album ảnh xưa. Đó được xem là kỷ vật và những hồi ức quý giá.

Ứng dụng lưu hình trên Android

Không còn sợ ảnh cũ bị phai màu nữa đâu!

Tuy nhiên những bức ảnh cũ sẽ bị phai màu theo năm tháng. Đây là lúc PhotoScan ra tay. PhotoScan sẽ cho phép quét và số hóa ảnh cũ chỉ trong vài giây. Giờ đây, bạn đã có thể lưu trữ ảnh trong các thiết bị Android hoặc chia sẻ với bạn bè hiện đại hơn. 

Bài: Minh Thùy

Có thể bạn cũng thích