Bản nâng cấp đáng giá nhất thời đại mới - iOS 11 đã chính thức tung ra

7 năm trước -

Cuối cùng sau bao ngày chờ đợi, Apple đã tung bản iOS 11 chính thức đến người dùng trên toàn thế giới vào rạng sáng 20/9 (giờ Việt Nam). Bản cập nhật có dung lượng 2GB và là gói phần mềm quan trọng nhất của nhà Táo trong năm 2017 với nhiều nâng cấp cùng tính năng mới.

Điều quan trọng bạn cần biết khi muốn nâng cấp lên iOS 11 chính là nền tảng này đã ngưng hỗ trợ các ứng dụng 32 bit, và chỉ làm việc với những ứng dụng 64 bit. Nghĩa là sẽ có hơn 187.000 phần mềm đang tồn tại trên App Store sẽ không thể chạy được với iOS 11.

Bản cập nhật chính thức của iOS 11 đã trình làng và nhận được phản hồi tốt từ iFan

Bản cập nhật chính thức của iOS 11 đã trình làng và nhận được phản hồi tốt từ iFan

Apple đã sửa chữa những lỗi còn tồn động ở các phiên bản trước và thêm nhiều tính năng cho iOS 11. Nổi bật trong đó là Control Center mới được thiết kế lại, có thể hiển thị tất cả tính năng vào một khung đơn. Màn hình khóa sẽ được tích hợp thêm khay thông báo, giúp đơn giản hóa chỉ với một thao tác vuốt lên khi bạn muốn quay trở lại màn hình khóa. Ngoài ra, iOS 11 cũng được bổ sung thêm tính năng Do Not Disturb While Driving, nơi màn hình hiển thị sẽ được tắt hoàn toàn để đảm bảo bạn tập trung lái xe an toàn.

Những thiết bị được hỗ trợ cập nhật lên iOS 11:

Những dòng iPhone, iPad và iPod được hỗ trợ nâng cấp lên iOS 11

Những dòng iPhone, iPad và iPod được hỗ trợ nâng cấp lên iOS 11

Cập nhật theo 2 cách sau:

Nâng cấp lên iOS 11 và trải nghiệm ngay những điều mới mẻ nhé!

Nâng cấp lên iOS 11 và trải nghiệm ngay những điều mới mẻ

Thiết bị đang sử dụng phiên bản iOS thấp hơn:

Bạn có thể cập nhật iOS 11 thông qua OTA một cách rất dễ dàng bằng cách vào Cài đặt (Settings) -> Cài đặt chung (General) -> Cập nhật phần mềm (Software Update) -> Sau đó ấn tải về và cài đặt.

Thiết bị của bạn đang sử dụng phiên bản iOS 11 thử nghiệm (beta)

Bước 1: Mở Cài đặt (Settings) -> Cài đặt chung (General).

Bước 2: Kéo xuống cuối danh sách tìm mục Quản lý cấu hình thiết bị.

Bước 3: Chọn Profile iOS Beta Software Profile và xóa cấu hình này đi.

Bước 4: Khởi động lại thiết bị để áp dụng các thay đổi mới.

Bước 5: Mở khóa thiết bị -> Cài đặt (Settings) -> Cài đặt chung (General) -> Cập nhật phần mềm (Software Update) và bạn sẽ thấy thông báo cập nhật iOS 11 từ Apple.

Hãy lấy ngay iPhone, iPad hoặc iPod của mình và nâng cấp lên hệ điều hành mới nhất này, để trải nghiệm những tính năng mới mẻ "Táo Khuyết" mang đến nhé! Chúc các bạn thành công.

Có thể bạn cũng thích